Bắt giữ đối tượng thực hiện hàng loạt các vụ trộm cắp tài sản tại các đình, đền, chùa

Bắt giữ đối tượng thực hiện hàng loạt các vụ trộm cắp tài sản tại các đình, đền, chùa
(PLVN) - Vừa qua, trên địa bàn huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã xuất hiện tình trạng kẻ gian đột nhập vào các đình, đền, chùa lấy trộm tiền công đức gây bức xúc dư luận. Trước tình trạng trên, Công an huyện Gia Lộc đã tập trung lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp để điều tra sự việc. Chỉ sau thời gian ngắn, đối tượng trong vụ việc đã bị bắt giữ.

Cảnh báo thủ đoạn mới để chiếm đoạt tài sản của trẻ em

Người phụ nữ chạy kè theo và nói rất nhiều khiến bé H hoảng sợ
(PLVN) - Sáng ngày 21/6 bé Đ. B. H sinh năm 2008, thường trú tại 306 Lê Văn Sỹ P.14 Q.3, học sinh trường trung học cơ sở Bạch Đằng. Trên đường đi học về, khi đang đạp xe thì có một người phụ nữ chạy xe máy kè đến làm quen. Sau đó chiếm đoạt nhiều tài sản.

Tạm giữ tài xế taxi trộm tài sản của khách nước ngoài

Cặp đôi bị bắt giữ tại cơ quan chức năng. Ảnh: Chu Dũng
(PLVN) - Ngày 6/6, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Văn Quản (SN 1981) và Nguyễn Văn Đốc (SN 1980 cùng ở huyện Xuân Thủy, Nam Định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Hậu đại án Hứa Thị Phấn: VNECO cho rằng “không giữ vật chứng vụ án”

Trụ sở Tổng Công ty Xây dựng điện Việt Nam.
(PLVN) - Theo TCty Xây dựng điện Việt Nam (VNECO), đơn vị đang phải đối mặt với khả năng một số tài sản của mình không liên quan đến vụ án “Hứa Thị Phấn và đồng phạm lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và Cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế, gây hậu quả nghiêm trọng” bị kê biên.

Mạo danh lãnh đạo tỉnh gửi email nhờ chuyển tiền

Đối tượng Tùng tại cơ quan công an.
(PLVN) -  Đối tượng Đặng Thanh Tùng (SN 1993) tạo lập tài khoản gmail của Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng, Bình Phước và tài khoản email của 24 Lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong cả nước để gửi thư điện tử đến lãnh đạo các sở, ban, ngành nhằm mục đích “nhờ chuyển tiền cho người quen” rồi chiếm đoạt.

Trường THPT Đoàn Kết có xâm phạm tài sản đang tranh chấp?

Vụ kiện tụng gây xôn xao dư luận tại huyện Tân Phú trong thời gian dài
(PLVN) -  Công an Thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đang triệu tập những người có liên quan để xác minh nội dung đơn tố cáo trường THPT Đoàn Kết xâm phạm tài sản của bà Dương Thị Thanh Thúy (ngụ tổ 11, khu 7, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, Đồng Nai) . Đây là tài sản đang tranh chấp giữa bà và nhà trường.