'Nữ quái' giấu ma túy trong bỉm của con

Hai bị cáo tại phiên tòa
(PLVN) - Được người bác rủ vận chuyển heroin từ Nghệ An ra Hà Nội, Duyên đã đồng ý. Người phụ nữ này đã giấu bánh heroin trong chiếc bỉm của con gái, rồi bế con đi vận chuyển ma túy thì bị công an bắt.

Chiêu ngụy trang chất nổ của đối tượng U60

Đối tượng Nguyễn An Ái
(PLVN) - Dù từng có tiền án về tội Buôn bán trái phép vật liệu nổ nhưng Nguyễn An Ái vẫn đi vào vết xe đổ của mình. Ái bị bắt cùng tang vật là 25 kg thuốc nổ, 250 kíp nổ được ngụy trang trong ống nhựa, can nhựa.

Vừa ra tù lại "xộ khám" vì ma túy

Đối tượng Nguyễn Văn Hồng cùng tang vật tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Nguyễn Văn Hồng vừa chấp hành xong bản án 20 năm tù. Trở về địa phương một thời gian, Hồng tiếp tục bị bắt khi đang "cõng" 1 kg ma túy đá. 

Gã đàn ông 8X lần thứ 6 hầu tòa

Bị cáo Vũ Thành Vinh lần thứ 6 hầu tòa
(PLVN) - Vũ Thành Vinh từng 5 lần hầu tòa, lĩnh các bản án khác nhau về nhiều tội danh. Khi bản án thứ 5 chưa được xóa án tích thì Vinh lại bị bắt vì tội liên quan đến ma túy.

Tung tin 'Hà Nội sắp vỡ trận vì dịch COVID-19', 2 người bị xử lý

Thông tin sai sự thật được đăng tải trên mạng xã hội - Ảnh: Công an cung cấp/Tuổi trẻ.
(PLVN) - Cơ quan công an đã triệu tập chủ nhân của các tài khoản này là N.T.H. (22 tuổi, trú tại Kim Giang, Thanh Xuân) và Đ.T.Đ. (25 tuổi, trú tại tổ dân phố 1 La Khê, Hà Đông) để làm rõ việc đăng tải thông tin thất thiệt về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của thành phố Hà Nội trên mạng xã hội.

Xử phạt hơn 146 đối tượng đăng tin xuyên tạc về tình hình dịch bệnh

Công an TP Lào Cai làm việc với những người đăng tin sai sự thật về dịch bệnh
(PLVN) - Theo Cổng thông tin Bộ Công an, từ khi xuất hiện dịch bệnh Covid-19 đến nay, trên không gian mạng đã có gần 300.000 tin, bài đăng trên các trang thông tin điện tử, blog, diễn đàn; gần 600.000 tin, bài, video clip liên quan đến dịch bệnh đã đăng trên mạng xã hội. Trong đó có rất nhiều tin, bài có nội dung chưa được kiểm chứng, xuyên tạc, sai sự thật, thu hút hàng triệu lượt bình luận, chia sẻ.