Tin riêng điện tử (Thủy Thu)

Tai nạn máy bay ở Canada, 12 người thiệt mạng

12 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ tai nạn máy bay xảy ra hôm qua ở miền Bắc Canada, báo chí Canada dẫn lời cảnh sát bang Grand Nord cho biết.

12 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ tai nạn máy bay xảy ra hôm qua ở miền Bắc Canada, báo chí Canada dẫn lời cảnh sát bang Grand Nord cho biết.

Một chiếc Boeing 737.
Một chiếc Boeing 737.

Chiếc máy bay bị nạn là một chiếc Boeing 737 của hãng hàng không First Air. Khi nó gặp nạn, trên khoang có 15 người, trong đó có 4 thành viên phi hành đoàn. Chiếc Boeing đã bị rơi xuống gần Resolute Bay thuộc vùng Bắc Cực ở Nunavut, cảnh sát cho biết rõ.

Chiếc máy bay đang thực hiện chuyến bay từ Yellowknife tới Resolute Bay. Lực lượng cứu hộ thuộc căn cứ quân sự Trenton ở Ontario cho hay, nhiều bác sĩ và máy bay trực thăng đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Hiện người ta không thể liên lạc được với cảnh sát hoặc chính quyền Resolute Bay, một địa phương có khoảng 200 dân, để biết được tình hình cụ thể về vụ tai nạn.

Hãng hàng không First Air thực hiện các chuyến bay giữa 25 điểm thuộc Grand Nord và các thành  phố lớn ở miền Nam Canada, trong đó có Edmonton, Ottawa và Montreal.

Q.M (Theo AFP)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.