Tin riêng điện tử (Hà Dung)-tin muộn

Tai nạn giao thông liên tiếp ở Trung Quốc, 23 người chết

Ít nhất 23 người đã thiệt mạng và 16 người đã bị thương trong 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra hôm qua (23/11) tại tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Ít nhất 23 người đã thiệt mạng và 16 người bị thương trong 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra hôm qua (23/11) tại tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Địa điểm chiếc xe lao xuống sông ở tỉnh Tứ Xuyên. Ảnh China.org
Địa điểm chiếc xe lao xuống sông ở tỉnh Tứ Xuyên. Ảnh China.org

Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc cho hay, 17 người đã thiệt mạng - trong đó có một đứa trẻ - và 2 người khác bị thương trong một vụ tai nạn giao thông xảy ra hôm qua (23/11) tại huyện Nhã Giang.

Cục An toàn lao động tỉnh Tứ Xuyên trong một tuyên bố cho biết, “vụ tai nạn nghiêm trọng”, liên quan đến một chiếc xe nông dụng chở theo 19 người, xảy ra lúc 1h35 chiều qua tại thị trấn Egu thuộc huyện Nhã Giang.

2 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện huyện cấp cứu trong khi nhà chức trách đang điều tra về nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo một số nguồn tin, tai nạn xảy ra tại một khúc đường cheo veo sát sườn núi. Chiếc xe gặp nạn đã lao xuống con sông từ độ cao 30m.

Cũng trong ngày hôm qua, ít nhất 6 người đã chết và 14 người khác bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông liên hoàn vì sương mù xảy ra trên tuyến đường cao tốc Thượng Hải – Thành Đô đoạn qua huyện Tiên Đào, tỉnh Hồ Bắc ở miền trung Trung Quốc.

Tai nạn xảy ra khoảng 7h40 sáng 23/11, khi một chiếc xe buýt va chạm với một chiếc xe tải đi cùng chiều làm 3 người trên xe buýt tử vong tại chỗ, 2 người khác chết sau khi được đưa tới bệnh viện.

Trong khib đó, điều kiện thời tiết với sương mù dày đặc làm hạn chế tầm nhìn đã dẫn đến vụ va chạm của những chiếc xe ở phía sau 2 xe gặp nạn, khiến một người tử vong và một người bị thương nặng.

Khoảng 12 trong số 40 chiếc xe gặp nạn đã bị biến dạng.

Thanh Tùng (Theo Shanghai Daily, CCTV)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.