Tái khởi động tổ chức kết nối thương mại quốc tế Miền Trung tại Đà Nẵng

(PLVN) - Với mục đích tăng cường sự gắn kết của các thành viên trong từng chapter; mở rộng kết nối và mối quan hệ liên chapter, liên vùng, cũng như gia tăng cơ hội kinh doanh của thành viên - đặc biệt sau thời gian dài giãn cách do dịch bệnh, BNI Việt Nam đã thực hiện chương trình “Tái khởi động BNI Miền Trung” tại Đà Nẵng.
Chương trình tái khởi động BNI Miền Trung Chương trình tái khởi động BNI Miền Trung

BNI là tổ chức kết nối thương mại quốc tế với sứ mệnh giúp đỡ các thành viên tăng trường kinh doanh thông qua một chương trình marketing truyền miệng có cấu trúc. Với triết lý “Cho là nhận”, BNI hướng các thành viên đến việc mang đến cơ hội kinh doanh cho người khác thì sẽ nhận lại cơ hội kinh doanh cho chính mình. Đặc biệt, khi vào các chapter (chi hội), mỗi thành viên chỉ được đăng ký một nghành nghề kinh doanh độc quyền, do vậy ở đây không có cạnh tranh mà chỉ có hợp tác cùng phát triển. Hiệu quả kinh doanh được định lượng bằng các con số con khai, công bằng, minh bạch.

Hiện nay BNI miền trung có 6 chapter với 175 thành viên. Trong 12 tháng qua, các thành viên đã trao nhau 2.898 cơ hội kinh doanh với tổng trị giá 140 tỷ đồng.

Tái khởi động tổ chức kết nối thương mại quốc tế Miền Trung tại Đà Nẵng ảnh 1
 BNI là tổ chức kết nối thương mại quốc tế.

Chương trình “Tái khởi động BNI Miền Trung” tại Đà Nẵng được bắt đầu từ ngày 6/12 bắt đầu bằng giải bóng đá BNI Miền Trung 2020 với sự tham dự của 5 đội bóng nam và 2 đội bóng nữ với vòng chung kết diễn ra vào ngày 20/12 tại sân bóng đá Hòa Xuân. Các thành viên BNI Miền Trung và BNI vùng Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương còn có buổi gặp gỡ, giao lưu trước đó vào ngày 16/12.

Mới đây, sự kiện BNI Members’ Day vừa được diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của gần 200 Chủ Doanh nghiệp đa dạng các ngành nghề khác nhau đến từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Lạt – Lâm Đồng, Biên Hòa, Bình Dương, Ninh Thuận, Tp.HCM,…

Tại BNI Members’ Day, các hoạt động xúc tiến thương mại giữa các thành viên BNI từ khắp mọi miền cũng diễn ra sôi nổi thông qua hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm cũng như kết nối theo các nhóm nghành nghề có liên quan. Gala Dinner với phần thi BNI Got Talents diễn ra vào tối ngày 20/12.

Tái khởi động tổ chức kết nối thương mại quốc tế Miền Trung tại Đà Nẵng ảnh 2
Tại miền Trung, tổ chức này đã trao nhau gần 3000 cơ hội kinh doanh cho các thành viên.

BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập tại Mỹ vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 9.913 Chapters với hơn 271.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Trong vòng 12 tháng qua, thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12.2 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng giá trị là 16.9 tỉ USD. Đây cũng là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

Sau 10 năm, BNI Việt Nam đã có 128 Chapter và hơn 5.500 thành viên tại 22 vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, …

Trong 12 tháng qua, các thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 192.431 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị là hơn 6.593 tỷ đồng.

Vũ Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

PVFCCo nỗ lực tăng nguồn cung phân bón

PVFCCo ra mắt sản phẩm NPK Phú Mỹ 16-8-8+TE
(PLVN) - Trong bối cảnh phân bón trong nước và thế giới sụt giảm, thương hiệu phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) đang thực hiện nhiều biện pháp để gia tăng sản lượng, phục vụ nhu cầu phân bón của bà con nông dân.  

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương
(PLVN) - Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cùng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, từ ngày 15/6/2021 đến hết ngày 15/6/2022, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chính sách dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) mở tài khoản chi lương tại Kienlongbank.

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.
(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.