Từ khóa: #tài khoản

Xử phạt 5 đối tượng bán thông tin tài khoản thanh toán

Phòng An ninh kinh tế đọc Quyết định xử phạt vi phạm hành chính các đối tượng.
(PLVN) -  Mới đây, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Đồng Tháp đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Đào Thị Ngọc Hạnh (SN 1992), Phạm Kim Ngân (SN 2004) cùng 3 người khác (cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) về hành vi bán thông tin tài khoản thanh toán.

Trào lưu Chat GPT: Hãy là người dùng thông minh

Hiện trên các nền tảng mạng xã hội rộ lên “nghề” nhận tạo tài khoản Chat GPT. Theo đó, hãy là người dùng thông minh để tránh tình trạng tiền mất, tật mang.
(PLVN) -  Mặc dù phần mềm chat GPT hiện chưa được phát triển tại Việt Nam nhưng đã trở thành xu hướng, trào lưu công nghệ của giới trẻ hiện nay. Điều đó có thể kéo theo nhiều hệ lụy trong việc bảo mật thông tin, bị trục lợi từ các đối tượng xấu hoặc lạm dụng quá đà trong quá trình học tập, làm việc…

Bản tin tối 3/11: Người phụ nữ nhảy cầu mất tích dưới Kênh Đôi

Bản tin tối 3/11: Người phụ nữ nhảy cầu mất tích dưới Kênh Đôi
(PLVN) - Công an quận 8 đang làm rõ việc người phụ nữ rơi từ cầu Chánh Hưng xuống kênh Đôi (phường 5, quận 8, TP HCM) mất tích; Tại khu vực rừng đặc dụng đầu nguồn xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) xảy ra đám cháy; Victor Vũ cho biết: “Victor không dùng Instagram và mọi hình thức mạo danh Victor để gọi casting là lừa đảo. Mong mọi người đừng mắc bẫy!”; Nhà giáo, nghệ sĩ Mai Ngọc Căn đã qua đời vào 16h30 ngày 2/11/2022 tại nhà riêng sau 5 năm chống chọi với bệnh tật, hưởng thọ 83 tuổi.

Facebook khóa tài khoản của Tổng thống Venezuela

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro.
(PLVN) - Facebook đã chặn tài khoản của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro do ông áp đặt các chính sách và luật pháp của nước này lên các quốc gia khác -  bộ truyền thông của quốc gia Nam Mỹ cho biết.

Ngân hàng cung cấp thông tin cho cơ quan thuế để làm gì?

Ngân hàng cung cấp thông tin cho cơ quan thuế để làm gì?
(PLVN) - Tại Nghị định số 126/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế có hiệu lực từ 5/12 sắp tới quy định, Ngân hàng sẽ phải cung cấp cho cơ quan thuế các thông tin như giao dịch qua tài khoản, số dư, số liệu giao dịch của khách hàng.