Tái định nghĩa khái niệm “nghỉ dưỡng khoáng nóng” tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo ông Nguyễn Quang Huy - Phó Tổng Giám đốc APEC GROUP cho biết: Dự án APEC Mandala Retreats Kim Bôi đã tạo nên một chuẩn mực mới cho căn hộ “nghỉ dưỡng khoáng nóng”. Điều này hoàn toàn nằm trong mục tiêu chiến lược của APEC GROUP, đặt trọng tâm vào sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe người Việt".
APEC Mandala Retreats Kim Bôi - Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe từ khoáng nóng thiên nhiên tiên phong tại Việt Nam APEC Mandala Retreats Kim Bôi - Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe từ khoáng nóng thiên nhiên tiên phong tại Việt Nam

Cuộc “đại cách mạng” về xu hướng nghỉ dưỡng Retreats mới.

APEC Mandala Retreats Kim Bôi (tên gọi cũ: APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi) là Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe từ khoáng nóng thiên nhiên. Tại đây, Tập đoàn tỷ đô này đã có một cuộc “đại cách mạng” trong việc tiên phong dẫn dắt tạo nên xu hướng nghỉ dưỡng “Retreats” mới, chưa từng xuất hiện tại Việt Nam - “khoáng trị liệu từ thiên nhiên”. Thay vì chỉ mang tới trải nghiệm tắm khoáng thông thường, APEC GROUP nhấn mạnh vào hai yếu tố “khoáng trị liệu” và “chăm sóc sức khỏe” với các tiện ích đa dạng và chuyên sâu, phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Nếu ở một số dự án thông thường, CĐT sẽ đưa khoáng nhân tạo như một tiện ích “add-on” vào trong dự án, phục vụ cho mục đích chính là kinh doanh thì APEC Mandala Retreats Kim Bôi hoàn toàn sử dụng nguồn khoáng thật, khoáng “chất”. Toàn bộ căn hộ của dự án đều sở hữu bể bơi khoáng nóng “tươi” dẫn đến tận phòng, được lấy từ mạch khoáng thiên nhiên Kim Bôi quý giá miền Bắc. Mạch khoáng Kim Bôi thuộc dòng khoáng Bicarbonate đã được Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ chứng minh tốt cho việc điều trị các bệnh xương khớp, chống loãng xương, thoái hóa xương. Ngoài ra, nguồn khoáng này còn được xếp vào loại khoáng Sulphate - Magie - Canxi có tác dụng chống oxy hóa, cải thiện da. Vì vậy nó cũng được mệnh danh là nước khoáng Spa (SMW - Spa Mineral Water).

Vì sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe người Việt.”

Khoáng thường đã tốt, khoáng trị liệu còn tốt hơn. APEC GROUP đi sâu đến tận cùng của sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe người Việt” khi thiết kế các trung tâm khoáng trị liệu và thủy trị liệu. Trong đó, nổi bật nhất là trung tâm APEC Medical Center chuyên sâu và phòng ngừa bệnh về cơ xương khớp, hệ thần kinh cột sống. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng giỏi, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu và điều dưỡng làm việc 24/7 luôn sẵn sàng cho các nhu cầu điều trị.

Tái định nghĩa khái niệm “nghỉ dưỡng khoáng nóng” tại Việt Nam ảnh 1

Trung tâm APEC Medical Center chuyên sâu và phòng ngừa bệnh xương khớp

Cùng với sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe người Việt”, APEC GROUP hướng tới “Mỗi người hãy là bác sĩ đầu tiên của chính mình” thông qua ăn uống và tập luyện một cách khoa học. Tại đây, CĐT đã thiết kế hệ thống nhà hàng chuẩn 5 sao kết hợp với vườn trồng rau quả organic, các chuyên gia dinh dưỡng tổ chức hoạt động đều đặn cuối tuần giúp cho khách hàng được “học” thực sự, tự chăm sóc cho mình và cả gia đình. Các liên khu thể thao, giải trí cũng được thiết kế để tạo cảm hứng và duy trì niềm yêu thích luyện tập. Những cung đường chạy bộ rợp bóng cây xanh, làn đường riêng cho xe đạp, khu vườn thiền định, khu tập yoga ngoài trời, phòng gym trong nhà được phụ trách bởi đội ngũ huấn luyện viên wellness chuyên nghiệp.

Có thể nói, APEC Mandala Retreats Kim Bôi là một trong những dự án bất động sản sức khỏe được đầu tư cực kỳ nghiêm túc và toàn diện nhất trên thị trường. Nằm cách Hà Nội chỉ 90 phút di chuyển, đây đích thị là điểm đến “đủ xa để riêng tư, đủ gần để tận hưởng”. Khách hàng sẽ “rút lui” khỏi những áp lực của cuộc sống, hồi phục sức khỏe và đánh thức mọi giác quan bằng những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên.

Khách hàng quan tâm đến dự án, để lại thông tin tại đây: https://apecmandalakimboi.apecgroup.net

Hoặc liên hệ đến hotline: 0961323969

Trang Dương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công chức, viên chức BHXH tỉnh Tiền Giang quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao năm 2022

Công chức, viên chức BHXH tỉnh Tiền Giang quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao năm 2022
(PLVN) - Với chủ đề “Công chức, viên chức, người lao động ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, năm 2021 BHXH tỉnh Tiền Giang đã bám sát yêu cầu nhiệm vụ, vượt qua thách thức, khó khăn thực hiện đạt và vượt hệ thống chỉ tiêu, dự toán được giao, tạo động lực tiếp tục thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Đang nợ án tù vẫn mua bán trái phép ma túy

Hai bị cáo tại phiên tòa
(PLVN) - Dù đang nợ một bản án tù nhưng Luân vẫn phạm tội mua bán ma túy. Khi bị công an phát hiện, đối tượng này liền tẩu táng “hàng” nhưng đã bị cơ quan chức năng phát hiện. 

Công nhân sát hại 3 đồng nghiệp vì mâu thuẫn cũ

Đinh Điền Trung thời điểm bị bắt giữ.
(PLVN) - Sau khi tỉnh dậy, Đinh Điền Trung nhớ lại chuyện mâu thuẫn trước đây nên lấy ống tuýp kim loại đánh nhiều nhát vào vùng đầu 3 đồng nghiệp cùng công ty khiến 2 nạn nhân tử vong, nạn nhân còn lại thương tích 87%.

Những trái tim lặng thầm giúp đời trong đại dịch

Thành viên Hội Thầy thuốc tình nguyện Huế tư vấn cho các ca F0 bất kể ngày đêm.

(PLVN) -  Hội Thầy thuốc Tình nguyện Huế (HTTH) được kích hoạt từ tháng 1/2022 đã góp thêm một điểm tựa cho bệnh nhân, người thân bệnh nhân F0 điều trị tại nhà cảm thấy không đơn độc trong chiến đấu với đại dịch COVID-19.