Taeyang (Big Bang) và Min Hyo Rin đón con trai đầu lòng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau 3 năm "về chung một nhà", cặp vợ chồng nổi tiếng của xứ củ sâm chính thức lên chức bố mẹ vào ngày hôm nay (6/12).
Taeyang và vợ đón con đầu lòng sau 3 năm kết hôn. Taeyang và vợ đón con đầu lòng sau 3 năm kết hôn.

Hankook Ilbo đưa tin, Taeyang và Min Hyo Rin vừa chào đón con đầu lòng. “Vợ của Taeyang, Min Hyo Rin đã sinh một cậu con trai khỏe mạnh”, công ty quản lý YG Entertainment của Taeyang xác nhận.

Thành viên Big Bang - Taeyang và nữ diễn viên Min Hyo Rin quen biết thông qua sự kết nối của thành viên cùng nhóm là G-Dragon. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2014 trên phim trường MV “1AM” của Taeyang. Khi đó, Min Hyo Rin góp mặt với vai trò là nữ chính.

Sau đó, cả hai bắt đầu hẹn hò. Cặp sao kết hôn vào tháng 2/2018 sau 3 năm yêu. Sau khi tổ chức hôn lễ, Taeyang nhập ngũ trong khoảng 2 năm. Hồi tháng 9 năm nay, cặp đôi xác nhận đang háo hức chờ đón con đầu lòng.

Theo Hankook Ilbo, hiện vợ chồng Taeyang, Min Hyo Rin đang sống trong biệt thự sang trọng có giá 10 tỷ won ở Hannam-dong, Seoul. Hai nghệ sĩ thường xuyên được người dân địa phương nhìn thấy khi đi dạo trong khu vực lân cận Hannam-dong.

Taeyang sinh năm 1988. Anh ra mắt với tư cách là thành viên của Big Bang vào năm 2006. Nhóm kỷ niệm 15 năm thành lập vào năm nay. Ngoại trừ Seungri, các thành viên Big Bang (G-Dragon, Taeyang, T.O.P và Daesung) đã gia hạn hợp đồng với YG Entertainment vào năm ngoái.

Trong khi đó, Min Hyo Rin sinh năm 1986. Cô xuất hiện lần đầu với tư cách là người mẫu cho một nhãn hiệu quần áo vào năm 2006 và nhận được sự yêu mến khi xuất hiện trong các bộ phim như Sunny, Gone with the Wind, Twenty...

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.