Taeyang (Big Bag) phát hành phim tài liệu cá nhân trên YouTube

(PLVN) - Taeyang - thành viên của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng BIGBANG - sẽ phát hành bộ phim tài liệu mang tên White Night.

Mới đây, Taeyang tuyên bố trên Instagram rằng bộ phim White Night sẽ kể về hành trình kéo dài 215 ngày, cùng anh trải qua quá trình thực hiện album sau đó là thực hiện tour diễn cá nhân. 

Taeyang (Big Bag) phát hành phim tài liệu cá nhân trên YouTube ảnh 1
Bộ phim sẽ kể lại những suy nghĩ, tâm tư của Taeyang với tư cách của chàng trai Dong Young Bae 

Theo soompi.com, cái tên White Night được lấy theo tên album phát hành năm 2017 của nam ca sĩ - album sau cùng mà anh thực hiện trước khi lên đường nhập ngũ. Bên cạnh đó, cuộc hôn nhân với bà xã Min Hyo Rin và việc nhập ngũ của Taeyang cũng sẽ được kể lại trong những thước phim tài liệu. 

Bộ phim sẽ mang đến cho người xem một cái nhìn cụ thể hơn về con người thật của chàng trai Dong Young Bae (tên thật của Taeyang), chứ không phải với tư cách là một người nổi tiếng hay thành viên của BIGBANG.

Taeyang (Big Bag) phát hành phim tài liệu cá nhân trên YouTube ảnh 2
Sau hơn 2 năm vắng bóng để thực hiện nghĩa vụ quân sự, việc có thể được nhìn thấy thần tượng của mình trở lại đã là một món quà rất lớn dành cho các fan hâm mộ.  

Được biết, các tập của series phim White Night sẽ được phát miễn phí trên kênh Youtube chính thức của Taeyang và BIGBANG vào các buổi tối thứ hai và thứ năm trong 4 tuần. Series sẽ lên sóng từ ngày 18/5 - ngày sinh nhật của nam ca sĩ.  

Taeyang (Big Bag) phát hành phim tài liệu cá nhân trên YouTube ảnh 3
 Nam ca sĩ và vợ Min Hyorin.

Ca sĩ Taeyang (tên thật là Dong Young-bae) sinh năm 1988. Anh là một trong số 5 thành viên của nhóm nhạc Big Bag nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Hà My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.