Nhiều hoạt động thể thao có thể giảm quy mô hoặc ngừng tổ chức

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.
(PLVN) - Phía đơn vị tổ chức Lễ phát động toàn quốc Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 đang tính đến khả năng phải giảm quy mô hoặc thậm chí dừng tổ chức nếu thấy cần thiết do dịch Covid-19.
 

Hai “ông vua” trong làng Taekwondo của Mỹ mất sự nghiệp vì bị tố cáo xâm hại tình dục các nữ vận động viên

Jean Lopez (trái) và Steven (phải) tại Olympic Bắc Kinh 2008
(PLVN) - Vụ bê bối vì bị chính các nữ vận động viên Taekwondo do mình huấn luyện đồng loạt lên tiếng tố cáo bị xâm hại tình dục khiến hai anh em nhà Lopez- từng được mệnh danh là "ông hoàng" trong làng Taekwondo đã phải hầu tòa, mất danh dự, rớt hạng từ đỉnh cao danh vọng xuống vực thẳm thất bại.

Tổng thống Nga Putin tiết lộ lý do từng bị... vỡ mũi

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa tiết lộ rằng đấm bốc môn thể thao đầu tiên mà ông thử sức khi còn là một cậu bé. Tuy nhiên, nguyên thủ Nga đã nhanh chóng từ bỏ ý định theo đuổi môn thể thao này sau lần bị vỡ mũi.

Hotboy Huỳnh Anh vui vẻ với “người mới“

Hotboy Huỳnh Anh vui vẻ với “người mới“
(PLO) - Sau khi chia tay đầy nuối tiếc với người mẫu xinh đẹp Kỳ Hân, chàng trai Hà thành Huỳnh Anh đã gạt bỏ những phiền muộn của mối tình đã qua. Huỳnh Anh muốn tập trung cho sự nghiệp và chờ đợi những nhân duyên mới.