Từ khóa: #Tắc Đường

Giao thông Hà Nội dịp cuối năm liệu có ùn tắc phức tạp hơn?

Kẹt xe trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân).
(PLVN) - Tại Kỳ họp thứ 10 HĐND TP Hà Nội vừa diễn ra, Chủ tịch HĐND Nguyễn Ngọc Tuấn cho hay, năm 2022 TP triển khai các nhiệm vụ trong điều kiện đối mặt với nhiều thách thức do tình hình chính trị thế giới và ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Nhưng Hà Nội đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, hiệu quả.

Kẹt cứng dòng người rời thành phố về quê ăn Tết

Kẹt cứng dòng người rời thành phố về quê ăn Tết
(PLVN) - Ngày 29/1, tức 27 Tết), trong cơn mưa nặng hạt, nhiều người dân vẫn ùn ùn đổ ra các cửa ngõ Hà Nội để về quê ăn Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Lượng xe từ TP HCM về các tỉnh miền Tây cũng tăng cao. Tại điểm cuối cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận xảy ra tình trạng kẹt xe, các ô tô xếp dài, nhích từng chút một.

Bất cập đèn giao thông - “thủ phạm” gây tắc đường

Bất cập đèn giao thông - “thủ phạm” gây tắc đường
(PLVN) - Thời gian gần đây, tình trạng ùn tắc nghiêm trọng thường xuyên xảy ra tại một số nút giao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Một trong các nguyên nhân được xác định dẫn đến tình trạng này là do sự phân bố, điều chỉnh của đèn tín hiệu giao thông chưa hợp lý. Cùng với đó, việc một cụm đèn tín hiệu giao thông có nhiều cơ quan tham gia quản lý cũng dẫn tới nhiều bất cập, ảnh hưởng tới việc khai thác của đèn tín hiệu.

Mưa là tắc đường: Vì sao?

Hà Nội ùn tắc mỗi khi mưa.
(PLVN) - Những ngày gần đây, do ảnh hưởng của bão khiến mưa kéo dài, Hà Nội dường như trở thành “thiên đường” của ùn tắc giao thông. Một lần nữa câu chuyện thiếu văn hóa khi tham gia giao thông lại được đề cập đến. Đây luôn là vấn đề nhức nhối và chưa có dấu hiệu cải thiện.