Từ khóa: #tắc đường

Sạt lở đất gây tắc đường lên Sa Pa

Sạt lở đất gây tắc đường lên Sa Pa
(PLVN) - Khoảng 19h45 ngày 22/7, tại Km127+700, Quốc lộ 4D, đoạn thuộc xã Cốc San, thành phố Lào Cai xảy ra sạt lở đất đá kèm theo đổ cây từ taluy dương đã gây tắc đường và ảnh hưởng đến quá trình tham gia giao thông của người dân.

Tắc đường mùa thi - 'kỷ niệm' khó quên

Tắc đường đã trở thành “nỗi ám ảnh kinh hoàng” của mùa thi. (Ảnh trong bài: PV)
(PLVN) - Hàng năm, đến kỳ thi vào lớp 10 công lập, thi THPT quốc gia, phụ huynh, học sinh và người tham gia giao thông phải đối mặt với những cung đường tắc đến hàng tiếng đồng hồ. Để có mùa thi trọn vẹn nhất cho các thí sinh, nhiều gia đình, nhà trường phải “đau đầu” để nghĩ ra giải pháp ứng phó.

Ý thức pháp luật làm nên văn hóa giao thông

Ảnh minh họa: Ỉnternet
(PLVN) - Ý thức tôn trọng pháp luật của mỗi người phần nào thể hiện trong khi tham gia giao thông. Mới đây, một Trưởng Công an phường ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh say rượu, lái xe lấn làn xảy ra va chạm còn to tiếng, đe dọa và đòi đánh người khác, tự xưng mình giữ chức vụ “này nọ”, khiến dư luận bất bình.

Độc đáo thành phố bát quái không đèn giao thông, không tắc đường

Độc đáo thành phố bát quái không đèn giao thông, không tắc đường
(PLVN) - Tekes (Đặc Khắc Tư), một thành phố nằm tại khu tự trị Tân Cương, phía tây Trung Quốc thu hút sự chú ý của thế giới bởi thiết kế đặc biệt theo hình bát quái. Thêm điểm đặc biệt, đây là thành phố không có đèn giao thông nhưng lại chưa bao giờ xảy ra hiện tượng kẹt xe, tắc đường.

Giao thông Hà Nội dịp cuối năm liệu có ùn tắc phức tạp hơn?

Kẹt xe trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân).
(PLVN) - Tại Kỳ họp thứ 10 HĐND TP Hà Nội vừa diễn ra, Chủ tịch HĐND Nguyễn Ngọc Tuấn cho hay, năm 2022 TP triển khai các nhiệm vụ trong điều kiện đối mặt với nhiều thách thức do tình hình chính trị thế giới và ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Nhưng Hà Nội đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, hiệu quả.

Kẹt cứng dòng người rời thành phố về quê ăn Tết

Kẹt cứng dòng người rời thành phố về quê ăn Tết
(PLVN) - Ngày 29/1, tức 27 Tết), trong cơn mưa nặng hạt, nhiều người dân vẫn ùn ùn đổ ra các cửa ngõ Hà Nội để về quê ăn Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Lượng xe từ TP HCM về các tỉnh miền Tây cũng tăng cao. Tại điểm cuối cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận xảy ra tình trạng kẹt xe, các ô tô xếp dài, nhích từng chút một.