Tắc đường Hà Nội sáng đầu tiên kỳ nghỉ lễ

Hà Nội tái diễn "ùn tắc" sau thời gian thực hiện cách ly xã hội.
Hà Nội tái diễn "ùn tắc" sau thời gian thực hiện cách ly xã hội.
(PLVN) - Sáng nay, 30/4, đường Võ Văn Kiệt hướng ra cao tốc Thăng Long - Nội Bài ùn tắc kéo dài.

Đường Võ Văn Kiệt là một phần của đường vành đai 3, tuyến đường giao thông lớn của Hà Nội, dẫn đi các huyện Mê Linh, Đông Anh và Sóc Sơn.

Hôm nay, ngày đầu kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, người dân từ Hà Nội đổ về quê khiến đường Võ Văn Kiệt ùn tắc nhiều giờ.

Hàng dài phương tiện, chủ yếu là ô tô gia đình, ô tô tải nhích từng mét về phía đường cao tốc. Nhiều người điều khiển xe máy leo lên vỉa hè để đi.

 
 

 

Clip ghi lại cảnh tắc đường tại đường Võ Văn Kiệt, Hà Nội.


Đọc thêm

Nâng cấp Cảng Hàng không Cà Mau

Nâng cấp Cảng Hàng không Cà Mau
(PLVN) - Bộ Giao thông vận tải mới có Quyết định phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch Cảng Hàng không Cà Mau thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. 

Góp ý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ: Bộ Công an nêu quan điểm “bảo lưu quy định nồng độ cồn bằng 0”

Công an TP Hà Nội ra quân kiểm tra vi phạm về nồng độ cồn. Nguồn Internet
(PLVN) - Trong văn bản tham gia ý kiến giải trình một số nội dung mới của dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ (TTATGTĐB) gửi đến Quốc hội mới đây, Bộ Công an nêu rõ quan điểm "bảo lưu quy định nồng độ cồn bằng 0 khi điều khiển phương tiện".

Sức sống mùa Xuân trên công trường

Ảnh minh họa.
(PLVN) - 422.000 tỷ đồng là tổng mức đầu tư dành cho các công trình giao thông vận tải (GTVT) trọng điểm, quan trọng quốc gia trong năm 2024. Kế hoạch này cho thấy vị trí quan trong của hạ tầng GTVT với sự phát triển của đất nước.

Xe máy va chạm xe tải, 2 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.
(PLVN) - Ngày 17/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Tô (tỉnh Kon Tum) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy khiến 2 người tử vong vừa xảy ra trên QL14 đoạn qua địa bàn huyện.

Lưu ý khi quay lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết tránh ùn tắc

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội, trong các ngày mùng 4, mùng 5 Tết Nguyên đán, đông đảo người dân và phương tiện giao thông sẽ quay trở lại Thành phố bắt đầu làm việc, học tập. Để lộ trình từ quê quay trở lại thành phố sau Tết của người dân được an toàn, thuận tiện, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã đưa ra lưu ý cho người dân.