Tá hỏa phát hiện thi thể không nguyên vẹn đang phân hủy trôi dạt vào bờ biển Thừa Thiên - Huế

(PLVN) - Sáng 4/12, một số ngư dân phát hiện một thi thể người bị mất phần đầu và tay chân nổi trên mặt biển.

Chiều 4/12, lãnh đạo UBND huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế xác nhận thông tin về vụ việc phát hiện một thi thể người trôi dạt trên biển.

Theo đó, khoảng 7h cùng ngày, một số ngư dân ở xã Phú Hải, huyện Phú Vang trong lúc ra khơi đánh bắt hải sản đã bất ngờ phát hiện một thi thể người bị mất phần đầu và tay chân nổi trên mặt biển. 

Các ngư dân sau đó đã đưa thi thể nạn nhân vào bờ, trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Lực lượng Công an huyện Phú Vang sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể để xác định thông tin người bị nạn. 

Tá hỏa phát hiện thi thể không nguyên vẹn đang phân hủy trôi dạt vào bờ biển Thừa Thiên - Huế Ảnh 1
Thi thể nạn nhân tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Qua khám nghiệm, thi thể được xác định là của nam giới, khả năng là người nước ngoài, trên người mặc một bộ quần áo mưa. Theo cơ quan chức năng, nạn nhân tử vong khoảng 2 tháng và đang trong quá trình phân hủy.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã giao thi thể lại cho địa phương chôn cất nạn nhân theo phong tục địa phương.

Theo Saostar
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộ Công an đề nghị tạm dừng các giao dịch liên quan tới cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang

Ông Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.
 -  Liên quan đến vụ án hình sự gây thiệt hại hơn 3,84 triệu USD xảy ra tại Bộ Y tế, Công ty cổ phần Dược Cửu Long và một số đơn vị liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an vừa có văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước, Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội, TPHCM đề nghị rà soát và tạm ngừng các giao dịch liên quan đến các tài khoản, sổ tiết kiệm, nhà đất của bị can Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.

Bà chủ 'Tịnh thất Bồng Lai' bị khởi tố, bắt tạm giam

Nơi tự xưng "Tịnh thất Bồng Lai" hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”.
(PLVN) - Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An mới ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Cao Thị Cúc (SN 1960, ngụ ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa), chủ khu đất nơi tự xưng là “Tịnh thất Bồng Lai” hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”.