bao giay

Súng nổ gần đại học Texas, 3 người thiệt mạng

Ba người đã thiệt mạng trong một vụ xả súng gần khuôn viên một trường đại học ở bang Texas ngày 13/8. 4 người khác, gồm 3 sỹ quan cảnh sát và một phụ nữ bị thương trong vụ tấn công.

Ba người đã thiệt mạng trong một vụ xả súng gần khuôn viên một trường đại học ở bang Texas ngày 13/8. 4 người khác, gồm 3 sỹ quan cảnh sát và một phụ nữ bị thương trong vụ tấn công. 

Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Ảnh: Globalnews
Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Ảnh: Globalnews

Cảnh sát cho hay, tay súng 35 tuổi Thomas “Tres” Caffall đã trúng đạn và được đưa tới trung tâm y khoa thành phố College Station nhưng đã tử vong.

Một cư dân 43 tuổi cũng thiệt mạng trong vụ xả súng. Vụ tấn công xảy ra trên các con phố gần Đại học Texas A&M ở thành phố College Station vào khoảng 12h30 (giờ địa phương).

Sở cảnh sát College Station đã nhanh chóng cử nhân viên đến khu vực gần khuôn viên trường đại học sau khi nhận được các báo cáo về vụ xả súng và phát hiện sỹ quan cảnh sát Brian Bachmann đã bị bắn chết.

Kênh truyền hình KBTX-TV cho hay, có vẻ như tay súng đã ở trong một ngôi nhà và gây án bằng vũ khí bán tự động. Theo báo cáo của cảnh sát, nghi phạm đã chống trả gần 30 phút trước khi bị bắn chết. 

Vụ xả súng ngày 13/8 diễn ra ít ngày sau vụ tấn công vào một đền thờ đạo Sikh ở bang Wisconsin, làm 7 người chết và chỉ gần một tháng sau vụ thảm sát tại rạp chiếu phim ở bang Colorado, cướp đi sinh mạng của 12 người.

Hà Dung (theo Yahoonews)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.