Sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu kể từ khi COVID-19 xuất hiện

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Có thể nói đại dịch đã khiến thế giới quan của nhiều người dân thay đổi, hầu hết mọi người đã và đang bắt đầu lập kế hoạch dự phòng tài chính để quản trị rủi ro.
Người tiêu dùng chủ động đầu tư vào các giá trị bền vững và sức khỏe nằm ở thứ tự ưu tiên hàng đầu. Người tiêu dùng chủ động đầu tư vào các giá trị bền vững và sức khỏe nằm ở thứ tự ưu tiên hàng đầu.

Nhiều người hướng đến lối sống khỏe mạnh hơn

Đặc biệt là vấn đề sức khỏe, cụ thể người dân cũng nhận thức tốt hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, nên đã chủ động hơn trong việc tiếp cận và tham gia bảo hiểm.

COVID-19 buộc nhiều người trong số chúng ta phải sắp xếp lại thứ tự ưu tiên trong cuộc sống. Điều này hoàn toàn hợp lý trong bối cảnh các đợt giãn cách xã hội liên tiếp diễn ra suốt hai năm nay.

Đầu tiên phải kể đến việc cắt giảm chi tiêu và chỉ tập trung vào những thứ cần thiết trở thành xu thế tất yếu của người tiêu dùng Việt Nam trong giai đoạn này.

Như khảo sát của Deloitte tại 4 thành phố gồm Cần Thơ, TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội chỉ ra rằng so với năm 2019, chi phí mua thực phẩm (bao gồm thực phẩm chế biến sẵn, tươi sống và đồ hộp) tăng từ 34% lên 42%, chi phí nhà ở và tiện ích cũng tăng từ 7% lên 12%.

Không những thế, COVID-19 cũng khiến nhiều người nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe hơn bao giờ hết. Điển hình theo khảo sát của Kantar, có đến 57% người tiêu dùng cho rằng sẽ ngừng mua các sản phẩm, dịch vụ ảnh hưởng đến môi trường và xã hội; 23% người tiêu dùng ưu tiên mua các loại thức ăn từ hạt; 20% người tiêu dùng còn lại sẵn sàng chi tiền cho các sản phẩm hữu ích cho sức khỏe và môi trường.

Số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường Nielsen đã chỉ ra rằng, năm 2020, người Việt chú trọng sức khỏe hơn bao giờ hết, cụ thể mối quan tâm về sức khỏe đứng đầu trong bảng xếp hạng, đạt mốc 49% và tăng 4% so với năm 2019.

Do vậy, không khó để hiểu nhiều người đã chủ động tìm kiếm các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện trước mọi rủi ro bệnh tật. Trong số đó, bảo hiểm trở thành kênh được khá đông người lựa chọn.

Chính sự tiện lợi và rõ ràng từ khâu tư vấn, chọn lựa đến khâu đăng ký, cùng chế độ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện đã giúp nhiều người đến gần hơn với cơ hội được bảo vệ toàn diện để vui sống, quẳng gánh lo âu trước nỗi phiền muộn bệnh tật “gõ cửa” bất cứ lúc nào.

“Đồng hành đúng hướng - Trọn đời an vui”cùng Chubb Life Việt Nam

Trước hàng loạt các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường, có một cái tên bật lên như “người bạn đồng hành” được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Một vài trong số đó là các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Chubb Life Việt Nam giúp người mua có thể làm chủ cuộc sống, tận hưởng sự vô lo với cách thức đăng ký đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn có thể thao tác trên thiết bị điện tử.

Các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Chubb Life Việt Nam được thiết kế “đo ni đóng giày” cho từng đối tượng cụ thể. Bên cạnh các quyền lợi bảo hiểm chính, bạn và gia đình còn nhận được nhiều giá trị tăng thêm.

Nhờ các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện của loạt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung này, người được bảo hiểm sẽ cảm thấy an tâm hơn trước nhiều rủi ro trong cuộc sống.

Sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu kể từ khi COVID-19 xuất hiện ảnh 1

Chương trình khuyến mãi "Đồng hành đúng hướng- Trọn đời an vui" mở ra nhiều cơ hội rinh quà xịn cho khách hàng

Từ ngày 29/6 đến hết ngày 27/8, khách hàng khi mua các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Chubb Life Việt Nam sẽ có cơ hội nhận Mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay số trúng thưởng thuộc chương trình khuyến mại hấp dẫn “Đồng Hành Đúng Hướng – Trọn Đời An Vui” với hơn 200 giải thưởng, có tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 2 giải Đặc Biệt, mỗi giải là một xe ô tô Honda HR-V 1.8 G 2021; 2 giải nhất, mỗi giải là một xe máy Honda SH 125i - phanh ABS; 4 giải nhì, mỗi giải là một xe máy Honda Vision 2020 Smartkey bản cao cấp; Cùng hàng trăm giải thưởng là eVoucher Tiki có giá trị từ 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng.

Với hợp đồng bảo hiểm có phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) đạt từ 10 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được một MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với các giải thưởng từ giải nhất đến giải năm.

Còn với hợp đồng bảo hiểm có phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) đạt từ 20 triệu đồng trở lên,khách hàng sẽ được hai MSDT, bao gồm một MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với các giải thưởng từ giải nhất đến giải năm, và một MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với giải đặc biệt.

Khách hàng tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm, khách hàng có thể được nhận nhiều MSDT nếu các hợp đồng bảo hiểm đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại, bạn có thể truy cập: https://ecard.baohiemchubblife.vn/ChubbLifeVietnam/tin-tuc/tin-moi-nhat/chuong-trinh-khuyen-mai-dong-hanh-dung-huong-tron-doi-an-vui-1

(*) Để tìm hiểu về sản phẩm liên kết chung của Chubb Life Việt Nam, bạn có thể truy cập: https://ecard.baohiemchubblife.vn/ChubbLifeVietnam/san-pham

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục
Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần trên nền tảng AI hỗ trợ mọi người sống cân bằng

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần trên nền tảng AI hỗ trợ mọi người sống cân bằng

(PLVN) - Với tên gọi “Sức Khỏe Tinh Thần”, tính năng Pulse kỳ vọng sẽ giúp mọi người nhận thức tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, cũng như biết cách để chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt hơn với công nghệ AI được cá nhân hóa, giúp mỗi người tìm ra phương pháp hướng tới cuộc sống cân bằng, tích cực, khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Đọc thêm

Đi đâu, xem gì dịp 30/4 nếu đến Thanh Hóa, Sa Pa, Quảng Ninh?

Đi đâu, xem gì dịp 30/4 nếu đến Thanh Hóa, Sa Pa, Quảng Ninh?
(PLVN) - Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay, nhiều điểm đến tung sản phẩm và lễ hội hấp dẫn thết đãi du khách và mở màn một mùa du lịch hè tưng bừng sau hơn hai năm du lịch “ngủ đông” vì dịch bệnh. Phía Bắc, các tâm điểm như Sa Pa, Quảng Ninh và đặc biệt là “ngôi sao du lịch mới” Thanh Hóa hứa hẹn sẽ khiến du khách không khỏi bất ngờ.

The battle of the Moon kingdom - đưa nghệ thuật vươn tầm quốc tế

The battle of the Moon kingdom - đưa nghệ thuật vươn tầm quốc tế
(PLVN) - Độc đáo từ kịch bản đến trang phục, kết hợp tài tình giữa vũ đạo, võ thuật và nghệ thuật trình diễn show diễn Trận chiến ở Vương quốc Mặt trăng tại Sun World Ba Na Hills đưa những chuẩn mực du lịch giải trí quốc tế về với Việt Nam, đem tới cho khán giả những khung cảnh nghệ thuật vốn chỉ có trên “màn ảnh rộng”.

Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB

Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB
(PLVN) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức ra mắt sản phẩm Tiền gửi iDepo với ưu điểm dễ dàng chuyển nhượng bất cứ khi nào có nhu cầu và lợi tức vượt trội so với kênh khác cho nguồn vốn nhàn rỗi lớn.

Giao dịch ngân hàng tiện lợi với VIB

Giao dịch ngân hàng tiện lợi với VIB
(PLVN) - Sự phát triển vượt trội của công nghệ được ngân hàng ứng dụng vào sản phẩm, dịch vụ tài chính giúp quá trình giao dịch của khách hàng tại ngân hàng chưa bao giờ tiện lợi, đơn giản, dễ dàng như hiện nay.

Ra mắt Công ty Cổ phần GeneStory - Cung cấp dịch vụ giải mã gen cho người Việt

Ra mắt Công ty Cổ phần GeneStory - Cung cấp dịch vụ giải mã gen cho người Việt
(PLVN) - Ngày 22/4/2022, Công ty Cổ phần GeneStory chính thức ra mắt và công bố sản phẩm giải mã gen thế hệ mới nhất. Với nguồn dữ liệu gen quy mô, công nghệ vượt trội, GeneStory sẽ cung cấp chính xác và toàn diện các nguy cơ về bệnh lý, thể chất, dinh dưỡng, cũng như các yếu tố di truyền, nhằm xây dựng lộ trình chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người dân và giảm áp lực cho hệ thống y tế dự phòng.

Đặc quyền vượt trội - mở lối thành công với thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard

Đặc quyền vượt trội - mở lối thành công với thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard
(PLVN) - Sacombank vừa ra mắt bộ sản phẩm thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard đầu tiên trên thị trường gồm 2 dòng thẻ thanh toán, thẻ tín dụng với 2 hạng World, Platinum. Đây là các sản phẩm thẻ cao cấp với nhiều tiện ích thiết thực và tính năng ưu việt về quyền lợi, mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm đẳng cấp.

Khám phá không gian lung linh mùa lễ hội trên “nóc nhà” Hạ Long

Khám phá không gian lung linh mùa lễ hội trên “nóc nhà” Hạ Long
(PLVN) - Trở lại với nhịp sống “bình thường mới”, Hạ Long đang bước vào những thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với khung cảnh nên thơ chiều lòng người và không khí vui tươi mùa lễ hội. Lên kế hoạch nghỉ dưỡng và phóng tầm nhìn ôm trọn kỳ quan hùng vĩ trên “nóc nhà” Hạ Long sẽ là trải nghiệm “xả stress” vô cùng độc đáo và khác biệt.

Siêu ưu đãi chào đón năm mới 2022 của Agribank “Nhận vàng Như ý”

Siêu ưu đãi chào đón năm mới 2022 của Agribank “Nhận vàng Như ý”
(PLVN) -Nhằm tri ân các khách hàng nhân dịp chào đón năm mới 2022, từ ngày 22/12/2021 đến hết ngày 15/02/2022, Agribank triển khai chương trình “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking, nhận vàng như ý” dành cho khách hàng cá nhân đăng ký mới, kích hoạt thành công và sử dụng các dịch vụ Agribank E-Mobile Banking với tổng giá trị lên đến gần 5 tỷ đồng.

Tháng “Tri ân khách hàng” 2021 của ngành Điện ở Lai Châu

Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Văn Trang (thứ 3, phải sang) và Giám đốc PC Lai Châu Bùi Xuân Thành (thứ 5, trái sang) tặng quà cho học sinh Lai Châu
(PLVN) - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và Công ty Điện lực (PC) Lai Châu vừa tổ chức chương trình tháng “Tri ân khách hàng” năm 2021 với những hoạt động như “Thắp sáng những ước mơ” và “Thắp sáng làng quê” tại 2 huyện Tân Uyên và Phong Thổ (tỉnh Lai Châu).

Mở tài khoản VIB Digi, sở hữu số riêng đúng ý

Mở tài khoản VIB Digi, sở hữu số riêng đúng ý
(PLVN) -  Từ nay đến 31/03/2022, khách hàng mở mới tài khoản VIB Digi được chọn số tài khoản theo ý thích và nhận đến 500.000 đồng khi có giao dịch trong vòng 30 ngày từ ngày mở tài khoản. Đây là ưu đãi từ chương trình Tài khoản Digi – Số riêng đúng ý của Ngân hàng Quốc Tế (VIB).

Agribank triển khai dịch vụ mã PIN điện tử cho khách hàng thay thế cho mã PIN giấy

Agribank triển khai dịch vụ mã PIN điện tử cho khách hàng thay thế cho mã PIN giấy
(PLVN) -Với mục tiêu gia tăng tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ Agribank, phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ 4.0 đồng thời xanh hóa các dịch vụ ngân hàng, giảm thiểu sử dụng giấy in góp phần bảo vệ môi trường, từ ngày 01/11/2021, Agribank chính thức triển khai dịch vụ mã PIN điện tử trong toàn hệ thống thay thế mã PIN giấy và áp dụng đối với tất cả các sản phẩm thẻ do Agribank phát hành.

Ngân hàng hỗ trợ gì để khách hàng"vượt bão" COVID-19?

Ngân hàng hỗ trợ gì để khách hàng"vượt bão" COVID-19?
(PLVN) - Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực "vượt bão" COVID-19, các ngân hàng với vai trò huyết mạch của nền kinh tế đều hiểu rằng vừa tăng cường phòng chống dịch, vừa hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho khách hàng là mục tiêu chính hiện nay.

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay
(PLVN) - Sacombank vừa ra mắt thêm tính năng đăng ký mSign (xác thực giao dịch) ngay trên ứng dụng Sacombank Pay thay vì chỉ đăng ký tại quầy giao dịch hoặc qua tin nhắn SMS như trước đây.