Sức hút “Ảo tưởng tuổi 17“

(PLVN) - “Ảo tưởng tuổi 17” với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính Linh và Nam, mang trong mình niềm khao khát tự lập ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Họ gặp nhau, giúp đỡ và lợi dụng lẫn nhau. Chọn cách xa rời vòng tay bố mẹ, những va vấp với cuộc đời cho họ cơ hội được trải nghiệm và rút ra bài học, từ đó trở nên bản lĩnh, trưởng thành hơn.
Sức hút “Ảo tưởng tuổi 17“

“Ảo tưởng tuổi 17” là bộ phim học đường mới của đạo diễn Trịnh Tài Việt do Viettel Media sản xuất và phát hành. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h thứ tư và thứ bảy hàng tuần trên Mocha video từ ngày 6/4/2019.

Linh (Đàm Ngọc Linh) - một cô bé 17 tuổi ôm mộng tưởng trở thành streamer trong lĩnh vực game. Trong mắt bố mẹ cô, đây là một nghề hoàn toàn xa lạ và dường như không hề có tương lai, chính vì vậy mà họ luôn lo lắng và buồn phiền nhiều vì đứa con gái yêu dấu của mình. Do nhiều lần bất đồng quan điểm với bố mẹ cộng thêm sự bốc đồng tuổi mới lớn, Linh đã đòi ra ở riêng dù đang ngồi trên ghế nhà trường. Cô muốn chứng minh cho gia đình thấy được rằng chỉ cần giỏi trong bất kì lĩnh vực nào thì đều có thể gặt hái được thành công.

Sức hút “Ảo tưởng tuổi 17“ ảnh 1
 

Đồng hành cùng Linh là Nam (Trịnh Tài Việt) - chàng trai thông minh nhưng thiếu thốn tình cảm gia đình nên cực lạnh lùng và toan tính. Nam lớn lên trong vòng tay yêu thương của bà bởi bố mẹ mải mê công việc ở nước ngoài. Sau khi bà mất, Nam nhất quyết không ra nước ngoài định cư với bố mẹ mà đòi ở lại để khẳng định sự tự lập của mình.

Cả hai đã phải ký những bản “giao kèo” phức tạp với phụ huynh về việc nếu trong 3 tháng không khẳng định bản thân, sẽ phải cam chịu quay lại sự quản lý của gia đình. Sau khi tự mình đối mặt với rất nhiều vấn đề như bị lừa vào đường dây bán hàng đa cấp, bị lợi dụng, vu vạ bắt cóc trẻ em, đến những mâu thuẫn trong trường học cả hai buộc phải chuyển từ đối đầu thành đối thoại để giải quyết những phức tạp trong cuộc sống với gia đình, nhà trường.

Nhưng khi vừa chạm tay đến những thành công cũng là lúc Nam và Linh rơi vào tầm ngắm của những kẻ xấu chuyên dụ dỗ- lợi dụng và điều khiển các bạn trẻ mới nổi trên mạng. Liệu rơi vào thử thách thực sự, Linh, Nam cùng sự giúp đỡ của bạn bè có thể vượt qua thử thách để thành công hay vòng tay cha mẹ mới chính là bến bờ an toàn?

Xuyên suốt 18 tập phim là hành trình khám phá và trưởng thành của Linh, Nam cùng bè bạn. Qua những tình huống rất đời thường, đầy hài hước và kịch tính, “Ảo tưởng tuổi 17” là câu chuyện đẹp về tình bạn trong sáng, tình cảm gia đình bền chặt và những rung động tuổi mới lớn.  Với đề tài khai thác những vấn đề rắc rối đến từ xã hội công nghệ 4.0, hiện “Ảo tượng tuổi 17” đang rất thu hút giới truyền thông cũng như khán giả yêu phim. Khai thác sâu sắc mà tinh tế vấn đề tâm lý của những cô cậu học trò bị phụ thuộc vào thế giới ảo internet không phải là chuyện dễ dàng. 

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm