Sửa đường điện sau bão một người đàn ông tử vong

(PLO) - Trong lúc khắc phục sự cố đường điện do bão số 1 gây ra một người đàn ông không may bị ngã và tử vong sau đó.
Sửa đường điện sau bão một người đàn ông tử vong

Sự việc xảy ra vào trưa 31/7, tại TP Thái Bình. Nạn nhân là anh Phạm Như Khiểu (33 tuổi, trú xã Vũ Chính, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình). Theo thông tin ban đầu, trưa 31.7, trong lúc đang cùng tổ thi công khắc phục đường điện tại địa bàn xã Vũ Chính thì bất ngờ anh Khiển bị ngã từ trên cao xuống đất, dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi cơn nguy kịch và tử vong.

Sửa đường điện sau bão một người đàn ông tử vong ảnh 1
Công nhân khắc phục sự cố đường điện

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tuynh – Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh Thái Bình cho biết, do ảnh hưởng bởi bão số 1 nên một số đường điện trên địa bàn bị hư hỏng, để sớm ổn định sinh hoạt, sản xuất công ty đã thuê thêm một số đơn vị để khắc phục.Cũng theo ông Tuynh, đây là một sự việc đáng tiếc, hiện công ty đã tạm đình chỉ đối với đơn vị thi công đã để xảy ra tai nạn lao động khiến anh Khiểu tử vong. 

Hàn Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chiến lược xét nghiệm diện rộng quan trọng thế nào?

 Việc xét nghiệm diện rộng trong cộng đồng cho phép phát hiện các trường hợp nhiễm SARS-CoV-2, đặc biệt là các trường hợp không hoặc chưa có biểu hiện lâm sàng.
(PLVN) - Từ số liệu dịch tễ trên cho thấy, trong giai đoạn 2 (không xét nghiệm diện rộng), số ca tử vong hằng ngày xu hướng tăng lên. Khi triển khai xét nghiệm diện rộng trong giai đoạn 3, phát hiện số ca dương tính lớn, những số ca tử vong bắt đầu có xu hướng giảm dần.

Tiếp nhận 1,05 triệu liều vaccine COVID-19 Abdala của Cuba

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Đại sứ Cuba tại Việt Nam chứng kiến Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận tượng trưng lô vaccine Abdala từ Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Hoàng Giang. Ảnh: Nguyễn Điệp
(PLVN) - Đêm 25/9, trước sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, 1,05 triệu liều vaccine COVID-19 Abdala của Cuba đã được bàn giao cho Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng. GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp nhận lô vaccine này.

Trẻ em có nên tiêm vaccine ngừa COVID-19?

Tại nhiều quốc gia, trẻ em đã được triển khai tiêm vaccine COVID -19. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Trẻ em không là ngoại lệ trong danh sách nạn nhân của COVID. Do đó, nhiều nước trên thế giới đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine COVID- 19 cho trẻ từ 12 tuổi.

Đơn vị nào nhận mẫu xét nghiệm sàng lọc chẩn đoán SARS-CoV-2 tại Hà Nội?

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) - Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị y tế công lập và các đơn vị khám chữa bệnh ngoài công lập trực thuộc ngành về việc điều chỉnh phân luồng xét nghiệm sàng lọc chẩn đoán SARS-CoV-2, để trả kết quả xét nghiệm sớm cho các đối tượng và chủ động phát hiện ca bệnh, chẩn đoán, thu dung và theo dõi điều trị.