Sự thật chuyện xuất hiện kẻ ‘biến thái’ tại công viên ở Huế

(PLVN) - Trước những thông tin trên mạng xã hội về việc xuất hiện kẻ ‘biến thái’ tại công viên dọc bờ Sông Hương ở Huế, Công an thành phố Huế đã vào cuộc xác minh và thông tin chính thức.

Ngày 10/9, Công an thành phố Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết đã tiến hành xác minh, làm rõ thông tin trên một số tài khoản mạng xã hội về việc xuất hiện kẻ ‘biến thái’ tại công viên dọc bờ Sông Hương.

Theo thông tin trên mạng xã hội, kẻ “biến thái” có những lời lẽ gạ gẫm, hành động không tế nhị với phụ nữ tại công viên dọc bờ Sông Hương. Điều này gây hoang mang cho người dân đặc biệt là phụ nữ khi dạo chơi tại công viên, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Sự thật chuyện xuất hiện kẻ ‘biến thái’ tại công viên ở Huế ảnh 1
 Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an thành phố Huế đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ.

Qua truy xét, công an xác định, anh N.V.H (sinh năm 1967, trú tại phường Thuận Hòa, thành phố Huế) là người mà thông tin mạng xã hội cho là kẻ “biến thái”.

Tại cơ quan Công an, anh H khai, ngày 6/9, sau khi ăn nhậu quá chén, anh vào công viên đi vệ sinh không đúng quy định và không quan sát mọi người xung quanh. Anh H thừa nhận hành vi sai trái ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, chịu hình thức xử lý theo quy định và hứa không tái phạm.

"Thông tin xuất hiện kẻ ‘biến thái’ tại công viên dọc Sông Hương trên mạng xã hội là không đúng sự thật", Công an thành phố Huế khẳng định, đồng thời khuyến cáo. "Người dân không nên đưa hoặc chia sẻ những thông tin chưa rõ, chưa được các cơ quan chức năng kiểm chứng lên các mạng xã hội, gây hoang mang dư luận. Việc đưa thông tin không chính xác có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật".

Nếu phát hiện các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn, người dân cần nhanh chóng liên hệ phản ánh cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc qua đường dây nóng của Công an thành phố Huế 0234.3822166 để đơn vị chức năng kịp thời xử lý.

Bảo Thiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Cục CSGT vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam một số nội dung, trong đó đáng chú ý là việc nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép miễn kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn
(PLVN) - Xe máy va chạm với xe ben, 1 người tử vong; Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ; Ô tô lao vào hiện trường vụ tai nạn vì bị chiếu đèn pha gây “mù tạm thời”... là những tin giao thông đáng chú ý ngày 25/5.

Làm gì để giảm nguy cơ mất an toàn giao thông mùa mưa, lũ?

Mưa lớn trong những ngày qua khiến các con đường tại Hà Nội rơi vào tình trạng ngập sâu, phương tiện khó di chuyển.
(PLVN) -  Mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc những ngày qua đã khiến nhiều nơi ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt, các phương tiện di chuyển khó khăn, tầm quan sát hạn chế khiến dễ xảy ra va chạm, đâm vào các công trình trên đường. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa nhận thức rõ những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông mùa mưa, lũ, từ đó dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ
(PLVN) - Liên tiếp xe máy va chạm xe tải khiến 3 người tử vong ở Bắc Giang; Ô tô đâm trúng, hất văng con bò khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của tài xế khiến nhiều người phẫn nộ là những tin giao thông đáng chú ý ngày 24/5.