Từ khóa: #Sự kiện

Khai mạc Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2022

Đông đảo người dân và du khách tham dự lễ khai mạc Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng 2022.
(PLVN) -  Tối 24/4, tại rạp 3/4 khu Hòa Bình (TP Đà Lạt) đã diễn ra buổi lễ khai mạc Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2022, đây là sự kiện khởi đầu cho kế hoạch hành động phục hồi du lịch tỉnh Lâm Đồng trong năm nay.

Vấn nạn “đạo nhái” thương hiệu

Vấn nạn “đạo nhái” thương hiệu
(PLVN) -  Chuyện sử dụng trang phục, phụ kiện“đạo nhái” thương hiệu nổi tiếng thế giới đã trở thành một trong những “vấn nạn” của làng nghệ thuật Việt. Hành động này cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp cũng như thiếu tự trọng của một bộ phận nghệ sĩ.

Về Cà Mau chụp đìa!

Về Cà Mau chụp đìa!
(PLVN) - Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Du lịch trong nước vừa kích cầu vừa phòng dịch

Chiến dịch “TP HCM Xin chào - Hello Ho Chi Minh City” vừa được công bố.
(PLVN) - Những tháng cuối năm có thể coi là thời điểm kích cầu của ngành Du lịch với thời tiết lạnh, nhiều sự kiện, lễ hội như Noel, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán... Nhiều doanh nghiệp du lịch mong muốn tận dụng thời điểm này để “gỡ gạc” cho một năm khó khăn. Tuy nhiên, đợt bùng dịch mới đã khiến ngành Du lịch một lần nữa rơi vào trạng thái “tiến thoái lưỡng nan”. 

Ký ức một thời hoa lửa của người cựu binh

Cụ Nguyễn Văn Tứ vinh dự được gặp Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại nhà riêng.
(PLVN) - Vào một ngày đầu tháng Tám lịch sử, chúng tôi về khối 9, phường Trường Thi (TP Vinh, Nghệ An) gặp cụ Nguyễn Văn Tứ, người tham gia giành chính quyền ở Sài Gòn - Gia Định cách đây 75 năm để lắng nghe những câu chuyện hào hùng.

Lễ hội đua ngựa độc đáo ở Tây Tạng

Lễ hội đua ngựa độc đáo ở Tây Tạng
(PLVN) - Lễ hội đua ngựa ở Tây Tạng có tên gọi Dangjiren đã được tổ chức suốt hàng trăm năm nay, là một trong những nét văn hóa độc đáo của người dân nơi đây. Lễ hội năm nay được kéo dài tới hết thứ 6 tuần này, với mục đích quảng bá nông sản trong vùng.

Sắp diễn ra Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 6

Hình minh họa.
(PLVN) - Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam ngày 18/6 cho biết, Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 6 năm 2020 được Đại sứ quán tổ chức với chủ đề là “Yoga from home” (Tạm dịch: Yoga tại nhà).