(Sư đoàn 9, Quân đoàn 4) trao quyết định, bổ nhiệm cán bộ trong điều kiện và nhiệm vụ đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mới đây, Sư đoàn 9 (Quân đoàn 4) đã tiến hành trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ trong điều kiện đặc biệt cho các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ địa phương phòng, chống dịch COVID-19.

Theo tìm hiểu, trong dịp này có 12 cán bộ, chiến sĩ của đơn vị được trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới. Việc này đã được lãnh đạo đơn vị thực hiện tại các chốt, khu vực mà đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ địa phương chống dịch COVID-19 để đảm bảo quá trình thực hiện nhiệm vụ được liên tục, xuyên suốt. Mặc dù, điều kiện khó khăn, trong không gian đặc biệt nhưng quá trình trao quyết định đã diễn ra rất nghiêm túc, trang trọng.

(Sư đoàn 9, Quân đoàn 4) trao quyết định, bổ nhiệm cán bộ trong điều kiện và nhiệm vụ đặc biệt ảnh 1

Lãnh đạo đơn vị trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí trong điều kiện, nhiệm vụ đặc biệt.

Quá trình trao quyết định bổ nhiệm, các cán bộ, chiến sĩ đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, xúc động vì được nhận quyết định khi đang thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện đặc biệt. Với họ đây chính là một kỷ niệm đẹp là động lực, quyết tâm để tiếp tục cùng đồng đội và cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương chung sức, đồng lòng chiến thắng đại dịch.

Thiếu tá Nguyễn Tự Cường, Tiểu đoàn trưởng,Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 2, một trong các cán bộ được nhận quyết định dịp này chia sẻ: "Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục phấb đấu, rèn luyện, dấn thân, tận tâm, tận tụy nhiều hơn nữa để cùng nhân dân vượt qua đại dịch, góp phần tỏa sáng hơn nữa hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 9 anh hùng”.

(Sư đoàn 9, Quân đoàn 4) trao quyết định, bổ nhiệm cán bộ trong điều kiện và nhiệm vụ đặc biệt ảnh 2

Các đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm.

Đại tá Nguyễn Hữu Thắng, Phó Chính ủy Sư đoàn cũng đã thay mặt Thường vụ, Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn gửi lời chúc mừng, biểu dương thành tích và sự cống hiến của các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm chức vụ mới. Thông qua đây, còn thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng ủy, Chỉ huy các cấp đối với những đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ; kịp thời động viên, khích lệ cán bộ phấn đấu, nâng cao phẩm chất năng lực công tác, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực chỉ huy đơn vị tham gia hỗ trợ địa phương phòng, chống dịch.

Phó Chính uỷ cũng nhấn mạnh, đây là vinh dự và là trách nhiệm của mỗi cán bộ, sĩ quan. Vì vậy, thời gian tới các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt hơn nữa chức trách, nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; góp phần xây dựng Sư đoàn vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đào Hiệp - Minh Lợi - Dương Tươi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bạc Liêu áp dụng phòng chống dịch cấp độ 2 từ 20/10

Bạc Liêu áp dụng phòng chống dịch cấp độ 2 từ 20/10
(PLVN) -  Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Lữ Văn Hùng thống nhất đề nghị của Ngành y tế, toàn tỉnh Bạc Liêu sẽ áp dụng thực hiện công tác phòng chống dịch ở cấp độ 2.

Bắt tạm giam 4 cán bộ Công ty tuyển than Hòn Gai

Hoạt động bốc dỡ than tại Cảng Làng Khánh
(PLVN) - Công an tỉnh Quảng Ninh vừa bắt tạm giam 4 cán bộ thuộc Công ty Tuyển than Hòn Gai (trực thuộc Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam,TP.Hạ Long, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi gian lận trong công tác vận chuyển than, đá, xít thải.

Mưa lớn chia cắt nhiều thôn bản ở Quảng Bình

Cắm biển cảnh báo người và phương tiện qua lại các khu vực ngầm tràn ngập sâu.
(PLVN) - Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, kiêm Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Quảng Bình cho biết, mưa lớn những ngày qua đã khiến nhiều khu vực ngầm tràn tại nhiều địa phương của tỉnh này ngập sâu gây chia cắt các khu dân cư...

Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Cà Mau

Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Cà Mau
(PLVN) - Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) khảo sát thực tế tại Bệnh viện dã chiến số 2 (Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh), Bệnh viện dã chiến số 3 (Bệnh viện Lao và bệnh Phổi) và Bệnh viện dã chiến số 5 (Tòa nhà Cửu Long Plaza) nhằm tư vấn trực tiếp trong công tác phòng, chống dịch và chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.