Ranh giới giữa sáng tạo và phản cảm

Sĩ Thanh nhận rổ gạch đá khi thực hiện bộ ảnh cưới
(PLO) - Nếu như trước kia, những bộ ảnh cưới hầu hết chỉ mang tính truyền thống với các chủ đề quen thuộc trong studio hay ngoài trời, thì giờ đây, các cặp đôi đã sáng tạo hơn rất nhiều với những đề tài mới lạ, hấp dẫn và thậm chí mang tính thời sự, xu thế quốc tế... Tuy nhiên, trong sự sáng tạo, phá cách, có những cặp đôi đã đi quá đà, biến những bộ ảnh lưu niệm đáng trân trọng thành phản cảm, bị phản ứng.

Ranh giới mong manh trong nghệ thuật khoả thân

Ảnh của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Dương Quốc Định
(PLO) - Câu chuyện “hoạ sĩ cưỡng hiếp người mẫu khoả thân” đang là đề tài được dư luận bàn tán thời gian qua. Nếu để qua một bên câu hỏi “có hay không hành vi hiếp dâm” thì vẫn còn nhiều vấn đề rất đáng mổ xẻ quanh sự việc chấn động giới nhiếp ảnh này.  

FPT bác tin bị Apple mua lại

F.Studio của FPT được xây dựng để bán các sản phẩm của Apple
(PLO) - Trang tin tức công nghệ Tech Insider hôm nay cho biết Apple đang trong quá trình mua lại Tập đoàn FPT. Tuy vậy, doanh nghiệp công nghệ niêm yết lớn nhất Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận ngay sau đó.

Giới trẻ Hà Nội nô nức đi chụp ảnh với cờ Tổ quốc

Giới trẻ Hà Nội nô nức đi chụp ảnh với cờ Tổ quốc
(PLO) - Dự án "Niềm tin Việt" do nhiếp ảnh gia Nguyễn Đăng Long (Jundat) thực hiện đã thu hút được hàng trăm lượt bạn trẻ Hà Nội đến chụp ảnh áo đỏ sao vàng cùng với lá cờ Tổ quốc. Dự án nhằm kêu gọi mọi người thêm yêu Tổ quốc và hướng về biển Đông.