Soobin Hoàng Sơn thông báo khỏi COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thông tin mới nhất về sức khỏe của nam ca sĩ khiến fans vui mừng.

Trên trang cá nhân tối 4/2 (mùng 4 Tết), Soobin Hoàng Sơn đăng ảnh que test COVID-19với hình ảnh 2 vạch rõ rệt và thông báo: "Hết Tết". Như vậy, sau JustaTee, Soobin Hoàng Sơn là thành viên thứ 2 của SpaceSpeakers dương tính với SARS-CoV-2.

Soobin Hoàng Sơn thông báo khỏi COVID-19 ảnh 1

Soobin Hoàng Sơn mắc COVID-19 vào tối mùng 4 Tết.

Cho đến mới đây, sau 1 tuần cách ly và điều trị, Soobin Hoàng Sơn thông báo anh đã khỏi bệnh. Nam ca sĩ đăng ảnh que test hiển thị 1 vạch kèm dòng chia sẻ dài: "Chào mọi người. Cũng không định viết gì cả nhưng từ hôm Soobin bị dính COVID-19 thì đã có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi thăm về tình hình sức khoẻ của Soobin.

Sau 1 tuần theo dõi thì Soobin đã khỏe hẳn và âm tính trở lại và sẵn sàng comeback với công việc. Cảm ơn những lời hỏi thăm mà Soobin không thể trả lời hết từ anh chị em bạn bè, các fan và những người quan tâm tới Soobin. Trong thời điểm hiện tại thì dịch bệnh vẫn đang rất phức tạp nên mong mọi người giữ gìn sức khỏe, chăm tập thể dục và ăn uống thật healthy (lành mạnh-PV)".

Soobin Hoàng Sơn thông báo khỏi COVID-19 ảnh 2

Nam ca sĩ thông báo khỏi COVID-19.

Chia sẻ mới nhất của Soobin Hoàng Sơn khiến ai nấy đều vô cùng vui mừng. Cộng đồng mạng cũng khuyên nam ca sĩ chăm tập thể dục, quan tâm đến sức khỏe của mình để tránh bị di chứng hậu COVID-19.

Soobin Hoàng Sơn thông báo khỏi COVID-19 ảnh 3

Soobin Hoàng Sơn khỏi COVID-19 trong vòng 7 ngày.

MT
Cùng chuyên mục
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.