Sony hợp tác với Zing


Sony Electronics Việt Nam vừa công bố sự hợp tác chính thức giữa Sony và Zing trong việc tích hợp kho giải trí Zing trên Sony Internet TV.

Sony Electronics Việt Nam vừa công bố sự hợp tác chính thức giữa Sony và Zing trong việc tích hợp kho giải trí Zing trên Sony Internet TV.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 31 tháng 8 năm 2011, trang Zing Mp3 sẽ được chính thức cài đặt trên tất cả các dòng sản phẩm Sony Internet TV có mặt tại Việt Nam.

a
 

Sự hợp tác này hướng đến lợi ích thực tế cho người dùng: từ nay người dùng Sony Internet TV có thể thưởng thức miễn phí nội dung giải trí trực tuyến chất lượng cao trên TV chất lượng cao một cách thuận tiện nhất, phong phú nhất và thời sự nhất.

 Zing Mp3 sẽ được tích hợp sẵn như một kho âm nhạc trực tuyến trên Sony Internet TV. Khi chọn Zing trên giao diện TV, người dùng sẽ được kết nối trực tiếp vào kho giải trí Zing mà không phải qua truy cập bằng web như Internet TV của các hãng khác.

 Ưu thế này sẽ giúp người dùng dạo chơi trên Zing nhanh chóng, dễ dàng mà không chịu ảnh hưởng của chất lượng đường truyền internet tại nơi kết nối.

Trên nền tảng đó, khi vào Zing là bạn đã mở cửa một kho giải trí vô tận - Thưởng thức miễn phí gallery âm nhạc khổng lồ Việt Nam và quốc tế: video clip ca nhạc, thưởng thức hàng ngàn bài hát mp3 với đủ các thể loại nhạc.

Riêng với việc thưởng thức các video clip, người dùng sẽ thật sự ngỡ ngàng với chất lượng hình ảnh và âm thanh của các clip này khi chúng được trình chiếu trên TV Bravia (chức năng X-Reality và X-Reality Pro của Bravia sẽ tự động tối ưu hóa chất lượng hình ảnh cho các video clip).

Chỉ có những người vào Zing trên Sony Internet TV mới thưởng thức được những clip, bài hát mới nhất, những tác phẩm mới được đăng tải… Nói cách khác, người dùng của Sony Internet TV sẽ là những người đầu tiên thưởng thức được những nội dung giải trí còn nóng hổi, vừa mới xuất hiện trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Với sự hợp tác chiến lược này, những công nghệ đỉnh của Sony có cơ hội khẳng định tính ứng dụng cao, góp phần củng cố vị trí tiên phong của thương hiệu.

Được biết, hợp tác với Zing là một trong những bước đi đầu tiên. Sắp đến, Sony sẽ tiếp tục thương lượng với các đối tác hàng đầu khác để có thể đa dạng hóa nội dung giải trí tiếng Việt cho người dùng Sony Internet TV.

Thanh Lương

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.