Sống sót sau 6 ngày tai nạn nhờ uống nước tiểu của mình

Trượt chân rơi từ độ cao 20m tại một công trình xây dựng, gãy cả tứ chi, phải uống nước tiểu cầm hơi 6 ngày liền vì không được ai phát hiện nhưng vẫn sống sót là trường hợp của anh Yang Hsieh, 28 tuổi, người Trung Quốc.
Yang không thể liên lạc với ai do điện thoải hỏng, trong khi các đồng nghiệp lại nghĩ anh này không xuất hiện ở công trình đang làm tại tỉnh Hồ Nam do đã tìm được một công việc tốt hơn. 
Sống sót sau 6 ngày tai nạn nhờ uống nước tiểu của mình ảnh 1
Yang sống sót sau 6 ngày bị "bỏ quên" sau tai nạn, duy trì sự sống bằng uống nước tiểu của chính mình. 
Tai nạn xảy ra khi Yang bị trượt chân và ngã xuống đất làm gãy cả chân tay và hỏng điện thoại. Không thể di chuyển hay liên lạc được với bất kỳ ai, Yang đã kêu lên cầu cứu nhưng không ai nghe tiếng do vị trí anh bị rơi xuống khá khuất.
Fai She, đồng nghiệp của Yang nói, “Thoạt đầu, chúng tôi nghĩ cậu ấy bị ốm và cố gắng gọi điện để hỏi tình hình nhưng máy của Yang luôn trong tình trạng không liên lạc được. Chúng tôi nghĩ rằng Yang có thể đã tìm được một việc thu nhập cao hơn và bỏ chỗ này.”
Sau gần một tuần nằm trơ trọi trên nền đất, một người đi đường đã phát hiện ra Yang khi bà này nghe tiếng kêu cứu yếu ớt.
Hiện giờ, sức khỏe của Yang đã hồi phục sau khi được đưa tới bệnh viện. Anh nói với báo chí rằng, anh đã phải uống nước tiểu của mình trong suốt 6 ngày để tránh mất nước.
Minh Việt (Theo Metro)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tranh 'Đôi bờ sông Hồng' được bán lên đến 220 nghìn euro

Tranh 'Đôi bờ sông Hồng' kích thước 53,5x100,5 cm. Ảnh: Millon
(PLVN) - Tối 24/6, tác phẩm "Đôi bờ sông Hồng" của Lê Văn Đệ đạt mức 220.000 euro (5,4 tỷ đồng) ở phiên đấu giá của nhà Millon. Con số chưa bao gồm thuế phí giúp tác phẩm đạt giá cao nhất trong phiên Mỹ thuật Hiện đại Việt Nam - từ truyền thống đến hiện đại.

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022
(PLVN) - Bộ sưu tập mở màn cho Thailand Fashion Week 2022 mang tên “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu. BST mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022
(PLVN) - Sáng 23/6, Catriona Gray chính thức đáp chuyến bay đến Việt Nam để chuẩn bị đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022. Với sức hút lớn, ngay khi xuất hiện, nàng hậu quốc tế đã nhanh chóng được vây kín bởi truyền thông và công chúng.

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao
(PLVN) - Sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, Mỹ Tâm đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này trong một dịp sớm nhất để đáp lại những tình cảm yêu mến mà cô nhận được tại đây.