Song Ji Hyo và những ác nữ vô tình trên màn ảnh rộng

(PLVN) - Lạnh lùng, tàn độc nhưng cũng không kém phần quyến rũ khiến 3 mỹ nhân này được khán giả yêu nhiều hơn ghét!
Song Ji Hyo và những ác nữ vô tình trên màn ảnh rộng

3 bộ phim với 3 mô tuýp hành động, tâm lý tội phạm, kinh dị giật gân sẽ mang đến cho khán giả những ác nữ màn ảnh trông thì rất xinh đẹp nhưng lại sắc lạnh và tàn ác vô cùng.

Kim Ok Bin - Ác nữ tìm kiếm hạnh phúc trong “Ác nữ báo thù”

Phim là bức tranh được cường điệu hóa về tính bạo lực và yếu tố hành động của một nữ sát thủ lạnh lùng giết người không gớm tay. Mang trong người là dòng máu sát thủ được đào tạo từ lúc còn là một cô gái bé nhỏ, Sook Hee (Kim Ok Bin) phải tranh đấu để tồn tại và hoàn thành những sự mệnh giết người được đặt ra từ tổ chức. Có ai ngờ, người nuôi nấng cô lại chính là kẻ mang đến cho cô vòng lặp vô tận về tội lỗi giết người.

Song Ji Hyo và những ác nữ vô tình trên màn ảnh rộng ảnh 1
Kim Ok Bin vào vai đả nữ gai góc, tàn bạo, không hề thua kém bất cứ bậc nam nhi nào.  

Để tìm lại cuộc sống vốn có của mình bằng yêu thương và hạnh phúc, Sook Hee quyết định ra tay với người nuôi nấng mình. Hình ảnh ác nữ Sook Hee trên phim được Kim Ok Bin thể hiện mang đến một góc nhìn lạnh lùng sắt đá nhưng được cảm hóa bằng chính những yêu thương chân thành. Hóa ra, phụ nữ chỉ hóa thành ác nữ khi có kẻ dám chiếm lại hạnh phục vốn có của họ.

Song Ji Hyo - Ác nữ tìm kiếm tự do trong “Kẻ xâm nhập”

Khai thác nội dung theo định hướng của một bộ phim tâm lý tội phạm xen lẫn yếu tố giật gân kinh dị, “Kẻ xâm nhập” là một bộ phim dấy lên hồi chuông về những vấn nạn của xã hội: đồng tiền bán rẻ lương tâm, trầm cảm, hội thánh cực đoan…

Từng gây sốt phòng vé sau thời gian nghỉ dịch Covid-19, phim đã khắc họa lên hình ảnh của ác nữ Yoo Jin (Song Ji Hyo) với thủ đoạn vô biên hòng chiếm đoạt lấy đứa con gái “thuần khiết” của Seo Jin (Kim Moo Yul). Muôn trùng mưu kế của Yoo Jin đã khiến Seo Jin chao đảo và mất dần niềm tin vào cuộc sống. Có ai ngờ rằng, người em gái mất tích bao lâu nay lại chính là một ác nữ tàn ác giết người có kế hoạch và ra tay vô cùng lạnh lùng!

Song Ji Hyo và những ác nữ vô tình trên màn ảnh rộng ảnh 2
Song Ji Hyo khiến khán giả "nổi da gà" vì độ mưu mô trên màn ảnh.

Xuyên suốt bộ phim là sự đen tối mờ ám của Yoo Jin để Seo Jin cố phải chạy theo tìm ra chân tướng sự thật. Đường sáng dần mở ra, con người thật của Yoo Jin dần hiện rõ và điều đáng buồn khi kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác. Sự ám ảnh của hội thánh cực đoan vô nghĩa đã khiến Yoo Jin tìm kiếm người thay thế cô khỏi nơi đã dạy cô trở thành một kẻ tàn ác như thế này.

Yoo Jin được Song Ji Hyo khắc hoạ trên màn ảnh là một ác nữ đang tìm kiếm sự tự do cho chính mình. Sự cô đơn và mưu mô đã chiếm lấy nhân cách “thuần khiết” mà cô vốn có để rồi phải chạy đi tìm kiếm kẻ thay thế sự đen tối của chính mình.

Indah Permatasan - Ác nữ tìm kiếm sự công bằng trong “Bloodlust Lady

Là một bộ phim kinh dị giật gân, “Ác nữ” (Bloodlus Lady) khai thác tối đa sự bất công trong xã hội về việc trọng nam khinh nữ - hủ tục lạc hậu mà các nước Châu Á vẫn còn hiện hữu đến tận bây giờ.

Phim mang đến câu chuyện bất bình đẳng và coi phụ nữ như là một vật sở hữu của đàn ông. Với những kẻ đàn ông chỉ biết dùng sức người đã giải quyết vấn đề, phụ nữ là phận yếu và là một món đồ chơi không hơn không kém. Chính sự khinh thường này đã dẫn đến cái chết của Maryam (Indah Permatasan), một cô gái bình thường muốn trở thành một người vợ đảm đang, sống một cuộc sống bình yên.

Song Ji Hyo và những ác nữ vô tình trên màn ảnh rộng ảnh 3
Indah Permatasan được kỳ vọng làm "ác nữ" tiếp theo của màn ảnh rộng. 

Cái chết uẩn khuất đã khiến cô khiến cô trở thành nỗi khiếp sợ của ngôi làng, cô trở về đòi lại sự công bằng với chính những kẻ để xem thường cô, xem thường phụ nữ. Cuộc thảm sát bởi vong hồn của ác nữ này vô cùng bạo lực và tàn khốc khiến người xem phải rợn người.

Nhã An
Cùng chuyên mục
ảnh minh họa

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Đọc thêm

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.