Song Ji Hyo và những ác nữ vô tình trên màn ảnh rộng

(PLVN) - Lạnh lùng, tàn độc nhưng cũng không kém phần quyến rũ khiến 3 mỹ nhân này được khán giả yêu nhiều hơn ghét!
Song Ji Hyo và những ác nữ vô tình trên màn ảnh rộng

3 bộ phim với 3 mô tuýp hành động, tâm lý tội phạm, kinh dị giật gân sẽ mang đến cho khán giả những ác nữ màn ảnh trông thì rất xinh đẹp nhưng lại sắc lạnh và tàn ác vô cùng.

Kim Ok Bin - Ác nữ tìm kiếm hạnh phúc trong “Ác nữ báo thù”

Phim là bức tranh được cường điệu hóa về tính bạo lực và yếu tố hành động của một nữ sát thủ lạnh lùng giết người không gớm tay. Mang trong người là dòng máu sát thủ được đào tạo từ lúc còn là một cô gái bé nhỏ, Sook Hee (Kim Ok Bin) phải tranh đấu để tồn tại và hoàn thành những sự mệnh giết người được đặt ra từ tổ chức. Có ai ngờ, người nuôi nấng cô lại chính là kẻ mang đến cho cô vòng lặp vô tận về tội lỗi giết người.

Song Ji Hyo và những ác nữ vô tình trên màn ảnh rộng ảnh 1
Kim Ok Bin vào vai đả nữ gai góc, tàn bạo, không hề thua kém bất cứ bậc nam nhi nào.  

Để tìm lại cuộc sống vốn có của mình bằng yêu thương và hạnh phúc, Sook Hee quyết định ra tay với người nuôi nấng mình. Hình ảnh ác nữ Sook Hee trên phim được Kim Ok Bin thể hiện mang đến một góc nhìn lạnh lùng sắt đá nhưng được cảm hóa bằng chính những yêu thương chân thành. Hóa ra, phụ nữ chỉ hóa thành ác nữ khi có kẻ dám chiếm lại hạnh phục vốn có của họ.

Song Ji Hyo - Ác nữ tìm kiếm tự do trong “Kẻ xâm nhập”

Khai thác nội dung theo định hướng của một bộ phim tâm lý tội phạm xen lẫn yếu tố giật gân kinh dị, “Kẻ xâm nhập” là một bộ phim dấy lên hồi chuông về những vấn nạn của xã hội: đồng tiền bán rẻ lương tâm, trầm cảm, hội thánh cực đoan…

Từng gây sốt phòng vé sau thời gian nghỉ dịch Covid-19, phim đã khắc họa lên hình ảnh của ác nữ Yoo Jin (Song Ji Hyo) với thủ đoạn vô biên hòng chiếm đoạt lấy đứa con gái “thuần khiết” của Seo Jin (Kim Moo Yul). Muôn trùng mưu kế của Yoo Jin đã khiến Seo Jin chao đảo và mất dần niềm tin vào cuộc sống. Có ai ngờ rằng, người em gái mất tích bao lâu nay lại chính là một ác nữ tàn ác giết người có kế hoạch và ra tay vô cùng lạnh lùng!

Song Ji Hyo và những ác nữ vô tình trên màn ảnh rộng ảnh 2
Song Ji Hyo khiến khán giả "nổi da gà" vì độ mưu mô trên màn ảnh.

Xuyên suốt bộ phim là sự đen tối mờ ám của Yoo Jin để Seo Jin cố phải chạy theo tìm ra chân tướng sự thật. Đường sáng dần mở ra, con người thật của Yoo Jin dần hiện rõ và điều đáng buồn khi kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác. Sự ám ảnh của hội thánh cực đoan vô nghĩa đã khiến Yoo Jin tìm kiếm người thay thế cô khỏi nơi đã dạy cô trở thành một kẻ tàn ác như thế này.

Yoo Jin được Song Ji Hyo khắc hoạ trên màn ảnh là một ác nữ đang tìm kiếm sự tự do cho chính mình. Sự cô đơn và mưu mô đã chiếm lấy nhân cách “thuần khiết” mà cô vốn có để rồi phải chạy đi tìm kiếm kẻ thay thế sự đen tối của chính mình.

Indah Permatasan - Ác nữ tìm kiếm sự công bằng trong “Bloodlust Lady

Là một bộ phim kinh dị giật gân, “Ác nữ” (Bloodlus Lady) khai thác tối đa sự bất công trong xã hội về việc trọng nam khinh nữ - hủ tục lạc hậu mà các nước Châu Á vẫn còn hiện hữu đến tận bây giờ.

Phim mang đến câu chuyện bất bình đẳng và coi phụ nữ như là một vật sở hữu của đàn ông. Với những kẻ đàn ông chỉ biết dùng sức người đã giải quyết vấn đề, phụ nữ là phận yếu và là một món đồ chơi không hơn không kém. Chính sự khinh thường này đã dẫn đến cái chết của Maryam (Indah Permatasan), một cô gái bình thường muốn trở thành một người vợ đảm đang, sống một cuộc sống bình yên.

Song Ji Hyo và những ác nữ vô tình trên màn ảnh rộng ảnh 3
Indah Permatasan được kỳ vọng làm "ác nữ" tiếp theo của màn ảnh rộng. 

Cái chết uẩn khuất đã khiến cô khiến cô trở thành nỗi khiếp sợ của ngôi làng, cô trở về đòi lại sự công bằng với chính những kẻ để xem thường cô, xem thường phụ nữ. Cuộc thảm sát bởi vong hồn của ác nữ này vô cùng bạo lực và tàn khốc khiến người xem phải rợn người.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022
(PLVN) - Bộ sưu tập mở màn cho Thailand Fashion Week 2022 mang tên “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu. BST mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022
(PLVN) - Sáng 23/6, Catriona Gray chính thức đáp chuyến bay đến Việt Nam để chuẩn bị đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022. Với sức hút lớn, ngay khi xuất hiện, nàng hậu quốc tế đã nhanh chóng được vây kín bởi truyền thông và công chúng.

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao
(PLVN) - Sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, Mỹ Tâm đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này trong một dịp sớm nhất để đáp lại những tình cảm yêu mến mà cô nhận được tại đây.