Sơn Tùng M-TP và Jack “tranh nhau” vị trí đầu bảng Làn sóng xanh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Tại Giải thưởng Làn sóng xanh 2021 Sơn Tùng M-TP và Jack, hai ca sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo hàng đầu đang tranh nhau vị trí đầu bảng xếp hạng.
Hai nam ca sĩ thần tượng đang "so kè" bảng xếp hạng Làn sóng xanh Hai nam ca sĩ thần tượng đang "so kè" bảng xếp hạng Làn sóng xanh

Theo thông báo từ Ban Tổ chức Giải thưởng Làn sóng xanh 2021, các ca sĩ trẻ áp đảo bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2021, trong đó Sơn Tùng M-TP và Jack đứng đầu cuộc đua.

Năm nay, lần đầu tiên, BTC giải thưởng Làn sóng xanh quyết định công bố top 30 ca khúc đạt được những thứ hạng cao nhất của Bảng xếp hạng năm 2021. Ca khúc nằm trong Bảng xếp hạng nhiều tuần nhất đã thuộc về "Muộn rồi mà sao còn" (Sơn Tùng M-TP) với 32 tuần.

Sơn Tùng M-TP và Jack cũng là hai ca sĩ có bài hát giữ vị trí Quán quân nhiều tuần nhất trong năm với "Muộn rồi mà sao còn" (5 tuần) và "Đom đóm" (5 tuần). Tiếp theo Sơn Tùng M- TP, Jack sở hữu 2 ca khúc trụ lâu trong Bảng xếp hạng là "Đom đóm" (20 tuần) và "Laylalay" (16 tuần).

"Sài Gòn đau lòng quá" (Hứa Kim Tuyền – Hoàng Duyên) sít sao với thành tích 15 tuần nằm trong Bảng xếp hạng.

Hứa Kim Tuyền cũng là nhạc sĩ có nhiều ca khúc nằm trong Bảng xếp hạng nhất năm 2021 với 6 bài: "Đi về nhà", "Tình bạn diệu kỳ", "Chàng trai sơ mi hồng", "Sài Gòn đau lòng quá", "Love Rosie", "Hương" và "Yêu không cần ép").

Các gương mặt lần đầu tiên có trong Bảng xếp hạng Làn sóng xanh có thể kể đến: Kay Trần (Nắm đôi bàn tay), Wren Evans (Thích em hơi nhiều), Mỹ Anh (Real love), Hoàng Duyên (Sài Gòn đau lòng quá), Sofia (Nhớ người hay nhớ), Juky San (Phải chăng em đã yêu), Tăng Duy Tân (Dạ vũ)...

Làn sóng xanh 2021 ghi nhận nhiều hiện tượng sleeper hit, là các ca khúc đã ra mắt một thời gian rồi mới nổi, như: "Tháng năm" (Soobin Hoàng Sơn), "Hương" (Văn Mai Hương), "Tình bạn diệu kỳ" ( Amee), "Dễ đến dễ đi" (Quang Hùng Master D)… Có nhiều lý do cho một bài sleeper hit nhưng không thể phủ nhận sự thiếu vắng sản phẩm mới là cơ hội cho các ca khúc này.

NM
Cùng chuyên mục
Những cuốn sách để đời của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Những cuốn sách để đời của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

(PLVN) - Những cuốn sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là những triết lý nhân sinh được ông đúc kết từ nhiều khía cạnh của cuộc sống đem lại cho độc giả những kiến thức hữu ích về giáo lý nhà Phật cũng như những con đường giúp cho con người thoát khỏi cực khổ của cuộc đời.

Đọc thêm

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái
(PLVN) -  Diễn viên Thanh Bình vừa chính thức lên tiếng về ồn áo tình ái trên trang Facebook cá nhân. Anh chia sẻ đã định im lặng, không trả lời vì đó không phải là tính cách của anh, tuy nhiên để tránh sự việc đi quá xa, Thanh Bình sẽ lên tiếng một lần duy nhất về chủ đề này.

Trà Ngọc Hằng hát trên sân thượng

Trà Ngọc Hằng hát trên sân thượng
(PLVN) - Chọn những bản phối acoustic mộc mạc, gần gũi, cũng những ca từ gợi nhớ về hình ảnh TP HCM cổ kính, Trà Ngọc Hằng giới thiệu tới khán giả yêu nhạc series “Hát cùng cô Trà” trên không gian sân thượng lạ mắt.

“Bão ngầm”: Cuộc xung đột chính - tà

“Bão ngầm”: Cuộc xung đột chính - tà
(PLVN) - Xuyên suốt bộ phim là tư tưởng nhân văn. Nhấn mạnh những gì là giả tạo và lạc hậu sẽ bị nghiền nát trong vòng quay luật đời. Mọi tráo trở, lừa lọc và phản bội, sẽ bị quy luật đào thải làm văng ra khỏi quỹ đạo vận động của xã hội. Đồng thời, tôn vinh những giá trị chân - thiện - mỹ, những mầm thiện trồi lên từ thực địa cuộc xung đột chính - tà.

Hoa hậu Khánh Vân biến hóa đa phong cách

Hoa hậu Khánh Vân biến hóa đa phong cách
(PLVN) - Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa hậu Khánh Vân biến hóa hình tượng linh hoạt nhằm truyền tải thông điệp về người phụ nữ thời hội nhập: bên ngoài xinh đẹp, bên trong bản lĩnh, dũng cảm vượt qua những khó khăn, thử thách.