Trung tá Nguyễn Quốc Việt, Trưởng Công an Vân Hồ (Sơn La): Bản lĩnh tiên phong đối mặt tội phạm

Lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La tặng hoa chúc mừng một chiến công của Công an huyện Vân Hồ.
(PLVN) - Chưa đầy 40 tuổi nhưng đã có hơn 20 năm gắn bó với ngành công an; cũng chưa đầy 40 tuổi nhưng đã là Trưởng Công an một huyện… Phải đến khi gặp Trung tá Nguyễn Quốc Việt (39 tuổi, Trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) và đồng đội của anh, nhiều người mới “tâm phục khẩu phục”, nể trọng bản lĩnh, và đánh giá thực sự đây là một vị chỉ huy “tuổi trẻ, tài cao”.

Giãn cách xã hội huyện Phù Yên, Sơn La

Sơn La thự hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, 16 đối với vùng có dịch.
(PLVN) - Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, UBND tỉnh Sơn La ngày 12/8 ban hành quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ 15 ngày trên địa bàn huyện Phù Yên để phòng, chống dịch COVID-19.

Chuyển hóa địa bàn phức tạp ma túy vì sự bình yên của người dân

Công an huyện Mộc Châu nỗ lực chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT.
(PLVN) - Xã Lóng Sập từng được coi là địa bàn nóng về ma túy của tỉnh Sơn La, do có đường biên giới với nước Lào, địa hình đồi núi, dân trí thấp… nhiều năm, tình hình mua, bán, sử dụng ma túy nơi đây diễn rất phức tạp. Nhưng giờ đây, với sự quan tâm của cấp cấp, các ngành, sự chia sẻ của lực lượng Công an huyện Mộc Châu, sự đồng thuận ủng hộ của người dân, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã đã được cải thiện rõ rệt.