Từ khóa: #Sơn Động

Sơn Động (Bắc Giang): Phát gạo miễn phí lan tỏa yêu thương trong đại dịch Covid-19

Sơn Động (Bắc Giang): Phát gạo miễn phí lan tỏa yêu thương trong đại dịch Covid-19
(PLVN) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Câu lạc bộ Yoga dinh dưỡng Vui – trẻ - khỏe – đẹp Sơn Động do bà Phạm Hoàng Oanh (chủ nhiệm CLB) kết hợp nhóm Tâm thiện nguyện Sơn Động do bà Nguyễn Thị Nga (trưởng nhóm) đã phát động chương trình phát gạo, mì tôm, dung dịch rửa tay khô miễn phí cho người nghèo, san sẻ cùng những mảnh đời còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Sai phạm trong bồi thường tại dự án Tây Yên Tử: Vì sao Phó chủ tịch huyện Sơn Động không bị xử lý hình sự?

GPMB để xây dựng Khu Tây Yên Tử
(PLVN) - Trong khi hàng loạt thuộc cấp bị khởi tố liên quan trong việc bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án xây dựng Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử. Tuy nhiên, người trực tiếp ký các quyết định, chỉ đạo chi tiền bồi thường, giải phóng mặt bằng lại thoát tội khi chỉ bị CQĐT kiến nghị xử lý hành chính.

Hà Nội mưa to gió lớn đến hôm nào?

Hà Nội mưa to gió lớn đến hôm nào?
Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cảnh báo, đợt mưa này có khả năng kéo dài đến hết ngày 12/9. Thời gian mưa lớn tập trung chủ yếu vào đêm và sáng...

Bắc Giang: Hàng chục hộ dân phản đối xây dựng nhà máy xử lý rác thải

Bắc Giang: Hàng chục hộ dân phản đối xây dựng nhà máy xử lý rác thải
(PLVN) - Hàng chục hộ dân trú tại thôn Lò, xã Tân Mỹ, Thành phố Bắc Giang vô cùng bức xúc trước việc bãi chôn lấp rác thải nằm trên địa bàn Thành phố Bắc Giang đang xảy ra tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt của hàng trăm nhân khẩu trên địa bàn.

Chỗ dựa vững chắc của đồng bào vùng cao Bắc Giang

Điểm giao dịch xã, nơi những cán bộ tín dụng chính sách chuyển tải vốn vay đến với bà con hộ nghèo, đối tượng chính sách làm thủ tục vay vốn
(PLO) - Qua 15 năm xây dựng và phát triển, đồng hành cùng người nghèo và các đối tượng chính sách, Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Bắc Giang đã đạt được những kết quả đáng kể. Với mạng lưới giao dịch đến 100% các xã, phường, thị trấn nguồn vốn vay ưu đãi đã cơ bản đáp ứng nhu cầu, chuyển tải kịp thời đến đối tượng được hưởng thụ. 

“Anh còn nợ em một đám cưới”

“Anh còn nợ em một đám cưới”
(PLO) -  Một đám cưới chưa được thực hiện bỗng thành nguyên nhân của án mạng. Người đàn ông lỡ dở, người đàn bà lỡ dỡ lại thêm một lần nữa lỗi hẹn với hạnh phúc của mình khi đi cùng với nó là nỗi đau đớn không nguôi của gia đình người bị hại.

“Làm mẫu” phá rừng trồng keo, cán bộ vô can nhìn dân bị phạt?

Xe tải “ăn” gỗ trên địa bàn thôn Đồng Bây, An Lạc
(PLO) - Vì không xin phép khi phát rừng nghèo kiệt để trồng rừng kinh tế, nhiều hộ dân bị xử phạt hành chính hàng chục triệu đồng, có người còn bị khởi tố điều tra. Nhưng điều mà họ “không phục” đó là các cán bộ, đảng viên địa phương, những vị “ làm mẫu” phá rừng lại không hề hấn gì. 

Anh thiệt mạng vì bị em nhầm là… thú rừng

Anh thiệt mạng vì bị em nhầm là… thú rừng
(PLO) - Hai anh em rủ nhau vào rừng sâu săn muông thú, chia nhau mỗi người một hướng trong rừng. Một lúc sau, trước mặt người em, lẩn khuất trong đám cây bụi một bóng hình cựa quậy. Tưởng là thú rừng, người em nhắm thẳng súng bắn. Chạy lại gần mục tiêu vừa bắn, người em đau đớn khi biết đó là anh trai.