Sôi nổi các trận đấu quyền anh tranh đai vô địch Number 1

Sôi nổi các trận đấu quyền anh tranh đai vô địch Number 1
(PLO) - Ngày 27/8, lượt trận đấu vòng loại thứ 2 của giải Boxing tranh đai Number 1 lần 1 - 2017 do nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối tài trợ độc quyền đã diễn ra khá sôi nổi tại Nhà tập luyện Phú Thọ (TP.HCM). 

Tại giải lần này có tất cả 64 võ sĩ cả nam và nữ được tuyển chọn ở các câu lạc bộ, thi đấu ở 8 hạng cân khác nhau để chọn ra 8 nhà vô địch. Giải là một sân chơi khá lý tưởng để các võ sĩ trẻ có cơ hội cọ xát và tuyển chọn ra các tài năng mới ở bộ môn quyền anh, nhằm hướng đến đấu trường lớn hơn trong nước và quốc tế.

Giải đấu là cơ hội để các võ sĩ trẻ phô diễn khả năng của mình
Giải đấu là cơ hội để các võ sĩ trẻ phô diễn khả năng của mình

Bước đến một sân chơi khá chuyên nghiệp nên hầu hết các võ sĩ trẻ đã phô diễn hết khả năng của mình, mang đến cho khán giả những trận so găng đầy kịch tính. Cùng với sự đồng hành của nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối - một thương hiệu nước uống đặc trưng của những người tập luyện thể thao và các bạn trẻ đam mê vận động, đem đến cho các vận động viên nguồn năng lượng bền bỉ, tạo nên sự hứng khởi trong thi đấu.

Hứa Thị Ngọc Vân (xanh) tung những cú đấm móc khá uy lực
Hứa Thị Ngọc Vân (xanh) tung những cú đấm móc khá uy lực

Có thể kể đến trận đấu ở hạng cân nữ 48kg, Hứa Thị Ngọc Vân (Hóc Môn) có cuộc so tài cùng võ sĩ Võ Thị Kim Ánh (An Giang). Hiệp 1 diễn ra với thế trận hoàn toàn áp đảo thuộc về Kim Ánh với lối di chuyển linh hoạt, tung ra nhiều đòn đấm móc trúng đích, đẩy đối thủ vào thế chống đỡ vất vả. Trong hiệp 2, Ngọc Vân đã rất cố gắng phản đòn với hy vọng thay đổi cục diện trận đấu, nhưng chừng đó là chưa đủ. Bước vào hiệp cuối, Kim Ánh tiếp tục duy trì được sự tấn công áp đảo và giành chiến thắng tuyệt đối để bước tiếp vào vòng trong.

Sằm Minh Phát (đỏ) không cho đối thủ có cơ hội để phản kháng
Sằm Minh Phát (đỏ) không cho đối thủ có cơ hội để phản kháng

Một trận đấu khác là cuộc đối đầu giữa tay đấm Sằm Minh Phát (Q.11) và Võ Mạnh Hưng (Q.9) ở hạng cân 49kg. Ở trận đấu này, Võ sĩ Minh Phát cho thấy đẳng cấp vượt trội của mình khi di chuyển rất linh hoạt, kèm theo đó là nhiều đòn đánh uy lực đã hoàn toàn làm chủ võ đài. Và ngay trong hiệp 2, Mạnh Hưng đã không chịu nổi những pha ra đòn như vũ bão của Minh Phát nên xin bỏ cuộc. Một chiến thắng knock-out kỹ thuật khiến khán giả không ngớt vỗ tay thán phục.

Các trận đấu quyền anh tranh đai vô địch Number 1 sẽ tiếp tục diễn ra từ 16h00 -18h00 vào các Chủ Nhật hàng tuần tại Nhà tập luyện Phú Thọ và được tường thuật trực tiếp trên kênh Let’s Viet - VTC9 

Box: Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối được chế biến hoàn toàn từ nước ép chanh kết hợp với muối tạo thành một loại nước uống có tác dụng bù nước và bổ sung 3 loại muối khoáng thiết yếu là Na+, K+, Cl-… Giúp cung cấp nguồn năng lượng vừa đủ để cơ thể luôn cân bằng, khỏe khoắn và căng tràn sức sống trong các hoạt động năng động mỗi ngày.

Đọc thêm

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Người là Hồ Chí Minh”

Chương trình được tổ chức vào tối ngày 18/5/2025 tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội)
Nhân dịp kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025), chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Người là Hồ Chí Minh” được tổ chức với sự kết hợp độc đáo giữa tư liệu lịch sử, hoạt cảnh và các tiết mục âm nhạc trình diễn hiện đại, hứa hẹn mang đến nhiều điểm nhấn đặc sắc, những giây phút tự hào thiêng liêng, xúc động và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến hàng triệu người dân Việt Nam.

Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh qua mỹ thuật, nhiếp ảnh

Tranh khắc gỗ Bác Hồ câu cá của tác giả Nghĩa Duyện, sáng tác năm 1980.
(PLVN) - Cuộc đời giản dị và sự nghiệp cách mạng lẫy lừng của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chạm đến trái tim của biết bao nghệ sĩ. Những bức ảnh, tác phẩm hội họa, điêu khắc thể hiện tình cảm chân thành, lòng yêu kính vô bờ bến của các nghệ sĩ dành cho Người.

Phim ảnh - liều thuốc chữa 'căn bệnh thời đại'

“Khi cuộc đời cho bạn quả quýt” gửi gắm những thông điệp sâu sắc, ý nghĩa trong cuộc sống. (Ảnh chụp màn hình phim)
(PLVN) - Trong xã hội hiện đại, khi căng thẳng trở thành “căn bệnh thời đại” len lỏi vào cuộc sống của con người, việc tìm kiếm một liều thuốc tinh thần thông qua các hoạt động hàng ngày trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Giữa vô vàn lựa chọn, nhiều người đã tìm đến phim ảnh - không chỉ như một hình thức giải trí thông thường, mà còn có tác dụng xoa dịu căng thẳng, giải tỏa áp lực sau những bộn bề thường nhật.

Sắp diễn ra Giải Ngôi Sao Vũ đạo Hoa Phượng – Cúp LIFE UP năm 2025

Giải đấu sẽ diễn ra trong hai đêm 24 và 25/5/2025 tại Quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng
(PLVN) -   Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2025) và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2025, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng phối hợp cùng Công ty TNHH TMDV Đào tạo kỹ năng Life Up Academy tổ chức giải Ngôi Sao Vũ đạo Hoa Phượng – Cúp LIFE UP năm 2025.

Hàn Quốc “bắt tay” Việt Nam làm phim gia đình

Hàn Quốc “bắt tay” Việt Nam làm phim gia đình
(PLVN) - “Mang mẹ đi bỏ” là dự án điện ảnh hợp tác Việt - Hàn, quy tụ dàn diễn viên thực lực giữa hai quốc gia bao gồm: Hồng Đào, Tuấn Trần, Juliet Bảo Ngọc, Jung Il Woo... dự kiến khởi chiếu vào ngày 1/8/2025.

'Đừng buồn phiền nữa'’- ca khúc hướng tới chữa lành cho giới trẻ

Ca sĩ Tùng Dương nhắn nhủ: "Cuộc đời của mình hãy tự vẽ giấc mơ" (ảnh H.S)
(PLVN) - Giọng hát nhiều trải nghiệm của Tùng Dương cùng phần âm nhạc mới mẻ của Darrys và JustaSuy khiến bài hát ‘’Đừng buồn phiền nữa’’ của nhạc sĩ Nguyễn Thương như một khoảng lặng giúp mỗi người nhìn lại những vấp ngã đã qua, những khó khăn trước mắt để cố gắng bước tiếp vượt lên và thành công...

Tình quê hương thấm đẫm trong 'Tình đất phù sa'

Ca khúc "Tình đất phù sa" ngợi ca vẻ đẹp thiên nhiên, con người, tôn vinh các lễ hội truyền thống của đồng bằng Bắc Bộ. (Ảnh: Hưng Yên Tourism)
(PLVN) - Ca khúc "Tình đất phù sa" ngợi ca vẻ đẹp của đồng bằng Bắc Bộ, nơi hội tụ những giá trị văn hóa lịch sử lâu đời. Ở nơi đó, những người dân cần cù lam lũ, chịu thương, chịu khó, vượt mọi gian khổ, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ca sĩ Tùng Dương xúc động hát Quốc ca tại Nhật Bản

Các nghệ sĩ cùng hát Quốc ca tại Festival “Trái tim Việt Nam - 50 năm hòa chung một nhịp”. (ảnh BTC)
Tại Festival “Trái tim Việt Nam - 50 năm hòa chung một nhịp”, giữa không gian rực rỡ cờ hoa với những lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong tay người Việt tại Nhật, tiếng hát Quốc ca hào sảng, hùng tráng vang lên giữa lòng nước Nhật như tiếng gọi từ quê hương, như nhịp đập chung của hàng nghìn trái tim cùng hướng về đất mẹ.