Sôi động thị trường Halloween

Không khí Halloween rất nhộn nhịp trên phố Hàng Mã.
Không khí Halloween rất nhộn nhịp trên phố Hàng Mã.
(PLVN) - Mặc dù còn hơn 2 tuần nữa mới đến Halloween, nhưng thị trường hàng hóa phục vụ cho dịp lễ này tại Hà Nội đang rất sôi động.
Sôi động thị trường Halloween ảnh 1

Vài năm trở lại đây, lễ hội Halloween hay còn gọi là Lễ hội hóa trang (tổ chức vào ngày cuối cùng của tháng 10) được giới trẻ Việt Nam hưởng ứng và tổ chức rầm rộ. Để phục vụ cho trào lưu này, mỗi năm gần đến dịp Halloween, các cửa hàng đều nhập đồ hóa trang về bán.

Sôi động thị trường Halloween ảnh 2

Ghi nhận thực tế tại phố Hàng Mã và Lương Văn Can, các cửa hàng đã bày bán rất nhiều các mặt hàng phục vụ lễ hội Halloween, từ trang phục hóa trang, đến đồ trang trí, đồ chơi,...

Sôi động thị trường Halloween ảnh 3
Những mặt hàng với nhiều màu sắc khác nhau đem đến một không khí rất sôi động.
Sôi động thị trường Halloween ảnh 4

Các sản phẩm phục vụ ngày lễ Halloween vô cùng phong phú và mang đậm màu sắc kinh dị từ mặt nạ ma quái, gươm kiếm giả, trang phục kỳ dị,...

Sôi động thị trường Halloween ảnh 5
Đen và cam là 2 tông màu chủ đạo của lễ hội Halloween.
Sôi động thị trường Halloween ảnh 6
Không chỉ với mục đích bán hàng, nhiều cửa hàng trang trí Halloween từ rất sớm để thu hút mọi người đến tham quan, check - in,...
Sôi động thị trường Halloween ảnh 7
Trang phục hóa trang phục vụ ngày lễ này cũng rất đa dạng với những màu sắc bắt mắt.
Sôi động thị trường Halloween ảnh 8
Các mặt hàng đồ chơi, mặt nạ cũng đa dạng không kém.
Sôi động thị trường Halloween ảnh 9

Nhân viên tại một cửa hàng trên phố Hàng Mã cho biết: "Đồ chơi và đồ trang trí Halloween năm nay phong phú hơn những năm trước. Các loại đồ chơi có giá dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn, trang phục hóa trang thì có giá từ 100 - 300.000 đồng/bộ tùy loại".

Sôi động thị trường Halloween ảnh 10
Không khí Halloween đã về tràn ngập trên phố Hàng Mã, Lương Văn Can.
Sôi động thị trường Halloween ảnh 11

Nhiều bậc phụ huynh đưa con em mình đi mua đồ chơi, cảm nhận không khí Halloween từ rất sớm.

Sôi động thị trường Halloween ảnh 12
Tại một Nhà sách trên đường (Xuân Thủy, Cầu Giấy) cũng đã bắt đầu trang hoàng lên không khí Halloween để thu hút khách hàng.
Sôi động thị trường Halloween ảnh 13
Sôi động thị trường Halloween ảnh 14
Các mặt hàng đồ chơi theo đúng tinh thần ma quái của Lễ hội Hóa trang được bày bán từ rất sớm.
Sôi động thị trường Halloween ảnh 15
"Cửa hàng cũng bán đầy đủ các loại đồ chơi, trang phục hóa trang để phục vụ Halloween, đối tượng hướng đến chủ yếu là các bạn nhỏ. Chưa đến ngày lễ này nhưng sức mua tương đối lớn Cửa hàng cũng áp dụng khuyến mãi cho một số mặt hàng để thu hút khách" - Đại diện cửa hàng này cho biết.

Đọc thêm

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2022 tại Hà Nội

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2022 tại Hà Nội
(PLVN) - Với quy mô 260 gian hàng của 350 doanh nghiệp, Hợp tác xã của hơn 60 tỉnh, thành phố trong cả nước, người dân Thủ đô có cơ hội tiếp cận các đặc sản vùng miền tại Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2022 đang diễn ra tại Khu đô thị Vinhomes Royal City…

Giá các mặt hàng thiết yếu ngày 21/11: Giá xăng có thể giảm nhẹ ?

Giá các mặt hàng thiết yếu ngày 21/11: Giá xăng có thể giảm nhẹ ?
(PLVN) - Vào kỳ điều hành chiều nay 21/11, dựa trên tình hình giá xăng dầu thế giới đang giảm mạnh những tuần gần đây, dự đoán giá xăng có thể giảm nhẹ 100 - 300 đồng, còn giá dầu sẽ giảm từ 400 - 500 đồng. Tuy nhiên, nếu cơ quan quản lý sử dụng và trích quỹ, giá xăng và dầu sẽ giữ nguyên.

Mì Gấu Đỏ xuất khẩu sang Đài Loan bị cảnh báo

Ảnh minh họa
(PLVN) - Bộ Công thương vừa có văn bản yêu cầu Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu báo cáo về sản phẩm mì ăn liền tôm chua thương hiệu Gấu đỏ bị phía Đài Loan (Trung Quốc) phát hiện hàm lượng Etylen oxit (EO) không phù hợp với tiêu chuẩn.

70 doanh nghiệp tham gia Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu cắt băng khai mạc sự kiện.
(PLVN) - Ngày 17/11, tại Thái Lan, Bộ Công Thương đã phối hợp với Tập Đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan 2022”. Sự kiện sẽ kéo dài liên tục đến hết ngày 20/11/2022, tại Central World Plaza – một trong những Trung tâm Thương Mại lớn nhất thế giới.