Sốc với bộ comple có giá gần 2,3 tỷ đồng

Một hãng dệt may tại Anh vừa giới thiệu tại thị trường Ấn Độ loại comple được khẳng định là đắt đỏ nhất thế giới, với giá của một bộ lên tới 113.000 USD, tương đương gần 2,3 tỷ đồng.

Một hãng dệt may tại Anh vừa giới thiệu tại thị trường Ấn Độ loại comple được khẳng định là đắt đỏ nhất thế giới, với giá của một bộ lên tới 113.000 USD, tương đương gần 2,3 tỷ đồng.

Sốc với bộ comple có giá gần 2,3 tỷ đồng ảnh 1

Bộ comple đắt nhất thế giới của hãng Dormeuil.

Dormeuil, một nhà cung cấp các loại vải cao cấp nổi tiếng của Anh, đã giới ra mắt bộ comple trên trong khuôn khổ một sự kiện nhằm giới thiệu 6 loại vải mới của hãng này ở thủ đô New Delhi hôm 9/10.

Chất vải đắt nhất trong 6 loại vải cao cấp mới của hãng Dormeuil là vải Vanquish-II. Một bộ comple bằng chất liệu vải này có giá lên tới 113.000 USD. Được thiết kế bởi nhà thiết kế danh tiếng Alexander Amosu, loại comple này được sách các kỷ lục Guiness công nhận là đắt nhất hành tinh.

Sự kiện giới thiệu bộ comple đắt đỏ đã phần nào cho thấy sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế Ấn Độ nhanh và phản ánh sự gia tăng của một tầng lớp mới những người siêu giàu.

Chỉ trong năm ngoái, Ấn Độ đã có 69 tỷ phú mới và chứng kiến sự gia tăng đột biến về số lượng các triệu phú. Do đó, nhu cầu về các hàng hóa xa xỉ cũng tăng.

“Với việc ngày càng có nhiều doanh nhân và ông trùm kinh doanh Ấn Độ có tên trong danh sách những người giàu nhất thế giới của tạp chí Forbes, mong muốn của họ là không có giới hạn”, Frederic Dormeuil, giám đốc tiếp thị hãng Dormeuil, nói.

Aman Vadhera, nhà thiết kế hàng đầu của Ấn Độ, dự đoán rằng những người siêu giàu tại Ấn Độ sẽ tìm đến bộ comple của hãng Dormeuil. Nhưng Vadhera nói thêm rằng vì nó quá đắt nên nếu mua anh sẽ yêu cầu mua bảo hiểm trước khi cho phép các thợ may cắt nó!

Nguồn: Dân trí

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.