Sốc trước 'hàm răng gốc' của tân Hoa hậu Việt Nam

Trong đoạn comment qua lại với bạn bè hồi 2/2015, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cô mới "trùng tu" răng nên trông đỡ hơn trước kia. Một khán giả tiết lộ, Mỹ Linh bị hô nên đã niềng toàn bộ hàm. 
Sốc trước 'hàm răng gốc' của tân Hoa hậu Việt Nam

Tối 28/8, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Nhan sắc của cô gây tranh cãi. Trong mắt nhiều người, Đỗ Mỹ Linh trông xinh xắn, hiền hậu. Nhưng, không ít người cho rằng tân Hoa hậu trông bình thường, không ấn tượng. Chưa kể, trong loạt ảnh chụp Đỗ Mỹ Linh trong đêm chung kết, hầu như bức nào cô cũng lộ nhược điểm mắt to mắt nhỏ.

Ngay sau khoảnh khắc đăng quang của Đỗ Mỹ Linh, dân mạng lập tức tìm trang cá nhân của cô và phát hiện ra Hoa hậu từng sửa răng. Trong đoạn comment qua lại với bạn bè hồi 2/2015, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cô mới "trùng tu" răng nên trông đỡ hơn trước kia. Một khán giả tiết lộ, Mỹ Linh bị hô nên đã niềng toàn bộ hàm. 

Khán giả cho rằng, việc Đỗ Mỹ Linh chỉnh sửa răng nhưng vẫn được dự thi và còn đăng quang Hoa hậu là không công bằng với các thí sinh khác. Bởi, trước đó, thí sinh Nguyễn Thị Thành từng bị loại vì làm răng thẩm mỹ, hay thí sinh Trần Thị Thu Hiền cũng bị yêu cầu tháo lớp composit trên răng mới được thi tiếp.

Tân Hoa hậu chưa có bất kỳ chia sẻ nào trên trang cá nhân. 

Đỗ Mỹ Linh người Hà Nội. Cô cao 171cm, nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-61-94.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.