Vợ đẹp, con khôn, cuộc sống viên mãn sao vẫn ngoại tình?

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Người ngoài nhìn vào ai cũng bảo anh trai tôi có số sướng, cuộc sống gia đình thật viên mãn, vợ đẹp con khôn, là niềm mơ ước của nhiều người. Anh cũng luôn tự hào về gia đình mình. Chính vì thế mà tôi rất sốc khi biết anh có người đàn bà khác ở bên ngoài.

Ly hôn vì chồng không bóp tuýp kem đánh răng đúng kiểu

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Không ít cặp đôi yêu và cưới “thần tốc” để rồi nhanh chóng kết thúc “mộng tình” tại phiên tòa ly hôn... Theo Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.Hồ Chí Minh, đừng bao giờ xếp kết hôn vào nhóm việc “làm thử” và để tránh sốc sau hôn nhân thì trước khi quyết định kết hôn, cả hai người hãy tự đặt cho mình ba câu hỏi…

Cô gái đau khổ vì bị vợ người khác lừa tình - tiền

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - “Em cố gắng ở với nó vài bữa nữa, nói em cần thêm 100 triệu để hợp thức hóa tài sản sau ly hôn, có tiền rồi bùng cũng không sao” - Tai em như ù đi khi nghe chính người đàn bà nói yêu thương em, les giống em nói ra những lời phũ phàng đó.

Hãy về hỏi chồng em vì sao yêu chị

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Sau khi sinh con, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi rất tệ. Thế rồi tôi phát hiện chồng mình quan hệ với một người đàn bà đã có chồng con và hơn anh 14 tuổi. Tôi sắp phát điên!

Sốc vì vợ bảo mẹ chồng ăn hại, nhà quê?

Ảnh minh họa. Nguồn internet
(PLO) - Rồi một lần tôi về qua nhà, tôi thấy vợ tôi đang mắng bà: “bà buồn cười thật, sao dân nhà quê lại chậm hiểu thế, nói mãi mà không biết à? Thôi, tốt nhất là bà về quê sớm đi, ở đây con lại phải nuôi báo cô, tiền ấy thà thuê osin còn đỡ mệt người hơn”.  

Hóa chất được đổ xuống bể bơi Cầu Giấy là Clohydric

Hóa chất được đổ xuống bể bơi Cầu Giấy là Clohydric
(PLO) - Ông Ngô Trung Chính – Giám đốc công ty CP Công nghệ bể bơi, là người trực tiếp giám sát phương pháp này xác nhận với PLVN: hợp chất rắc xuống bể bơi Cầu Giấy là Clohydric. "Công ty chúng tôi đã sử dụng hợp chất này cho nhiều bể bơi tại Hà Nội", ông Chính khẳng định.