Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai tham gia tập huấn phần mềm Theo dõi chỉ đạo điều hành

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mới đây, Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai đã tham gia Hội nghị Tập huấn phần mềm theo dõi chỉ đạo điều hành của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh.

Nội dung được tiếp thu tại hội nghị là sử dụng thành thạo phần mềm “Chỉ đạo điều hành” đảm bảo trình tự, quy trình ra chỉ đạo, theo dõi, giám sát, phản hồi các yêu cầu công việc được giao.

Đối với Lãnh đạo sở, lãnh đạo phòng, đơn vị tiếp nhận chỉ đạo từ đơn vị quản lý: Cập nhật, báo cáo kết quả. Phân việc cho phòng, chuyên viên, đơn vị trực thuộc xử lý; giao việc một chỉ đạo khi duyệt văn bản (iOffice); giao nhiều chỉ đạo trong một văn bản (CĐĐH); giám sát, đôn đốc tiến độ thực hiện các chỉ đạo (phần mềm hiển thị các cảnh báo, nhắn tin đến máy điện thoại).

Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai tham gia tập huấn phần mềm Theo dõi chỉ đạo điều hành  ảnh 1

Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai tham gia tập huấn phần mềm Theo dõi chỉ đạo điều hành của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh.

Đối với chuyên viên, phụ trách CNTT đơn vị, tiếp nhận chỉ đạo từ lãnh đạo, đơn vị quản lý; cập nhật, báo cáo kết quả. Phân việc cho chuyên viên khác phối hợp, xử lý báo cáo kết quả.

Buổi tập huấn giúp người tham dự nắm bắt được việc quản lý được các chỉ đạo từ lãnh đạo, có hệ thống cảnh báo và nhắc việc, có được cái nhìn tổng thể, dễ dàng biết được vai trò người xử lý để phối hợp trao đổi và tham khảo, chỉ đạo được nội bộ…

Đô Lương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đại học Luật Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong Tuần lễ nghiên cứu Khoa học năm 2021

Ra mắt Diễn đàn "Luật học và Phát triển".
(PLVN) - Ngày 15/6, Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc Tuần nghiên cứu khoa học năm 2021 và ra mắt Diễn đàn “Luật học và Phát triển”. Cùng ngày, Trường tổ chức Hội thảo “Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII và những vấn đề đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Thi hành án Vĩnh Phúc quyết tâm vượt khó

Thi hành án Vĩnh Phúc quyết tâm vượt khó
(PLVN) -Với nhiều giải pháp quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành, các cơ quan Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc đang nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.

Trường Đại học Luật Hà Nội: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tuần lễ Nghiên cứu khoa học và diễn đàn luật học và phát triển 2021

Trường Đại học Luật Hà Nội: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tuần lễ Nghiên cứu khoa học và diễn đàn luật học và phát triển 2021
(PLVN) -Từ ngày 14 đến ngày 18/6/2021, tại Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ diễn ra Tuần lễ Nghiên cứu khoa học và Diễn đàn Luật học và Phát triển năm 2021 gồm nhiều hoạt động khoa học, trọng tâm là các hội thảo, toạ đàm về các vấn đề khoa học pháp lý và liên ngành, hướng tới nhiều đối tượng cán bộ, giảng viên, sinh viên…

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả công tác thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án
(PLVN) -Thẩm định giá, đấu giá tài sản thi hành án là một chế định khá đặc thù trong hoạt động thi hành án dân sự (THADS), không do cơ quan THADS trực tiếp thực hiện mà do các đơn vị, Tổ chức thẩm định giá, bán đấu giá thực hiện độc lập. Đây là một khâu quan trọng, ảnh hưởng toàn bộ quá trình thi hành một bản án.

Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp: Lãnh đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn

Các đại biểu điểm cầu Bộ Tư pháp tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
(PLVN) -Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn hằng năm và cả nhiệm kỳ 2021 – 2026 là một trong những nhiệm vụ và giải pháp quan trọng được xác định trong chương trình hành động Thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng của Đảng ủy Bộ Tư pháp được ban hành mới đây.