TP Hồ Chí Minh: Đề án lắp 10 ngàn camera quan sát toàn thành phố

Ảnh minh họa. Nguồn VTV
(PLVN) - Đến năm 2025, khoảng 10.000 camera giám sát được lắp khắp các tuyến đường, trong đó Công an TP HCM quản lý 1.000-3.000 camera tại những vị trí trọng điểm, theo đề án Xây dựng hệ thống camera giám sát hình ảnh tập trung của Sở Thông tin Truyền thông TP HCM.

Hà Tĩnh:Chuyển biến tích cực sau 15 năm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong phổ biến pháp luật

Hà Tĩnh:Chuyển biến tích cực sau 15 năm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong phổ biến pháp luật
(PLVN) - Sáng 3/7, Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo Tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (Khóa IX) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL), nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đề nghị kiểm tra, xử lý trang tin Songlamplus vì nghi liên quan đến vụ nữ sinh tự vẫn

Đề nghị kiểm tra, xử lý trang tin Songlamplus vì nghi liên quan đến vụ nữ sinh tự vẫn
(PLO) - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An Nguyễn Bá Hảo cho biết, ngày 13/3, Sở đã có công văn số 268/STTTT-TTBCXB gửi Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử; Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị kiểm tra, xử lý hoạt động trang tin điện tử Songlamplus.vn vì được cho là liên quan đến cái chết của một nữ sinh.

Bổ nhiệm 2 cán bộ tại Đà Nẵng

Bổ nhiệm 2 cán bộ tại Đà Nẵng
Bà Nguyễn Thị Phượng (sinh năm 1974) và ông Lê Sơn Phong (sinh năm 1982) mới được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Đà Nẵng.

Hà Nội “trảm” hơn 4.000 số điện thoại quảng cáo rao vặt năm 2016

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
(PLO) - Trao đổi với phóng viên chiều 3/1, đại diện Phòng Bưu chính, Viễn thông (Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội) cho biết, trong năm 2016, Sở này đã đề nghị các doanh nghiệp viễn thông tạm ngừng dịch vụ đối với tổng số 4.126 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định, số điện thoại quảng cáo tin nhắn rác, liên hệ trong tin nhắn rác.

UBND thị xã Quảng Trị không nhìn thẳng sự thật?

Ông Thái bên căn nhà cấp 4 xiêu vẹo có thể đổ sập bất cứ lúc nào
(PLO) - Sau khi Báo PLVN ngày 22/8 đăng bài “7 chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh vẫn không xong một vụ khiếu nại”, ngày 22/9 UBND thị xã Quảng Trị có công văn cho rằng nhiều thông tin trong bài báo thiếu khách quan, gây ngộ nhận cho độc giả. 

Xử nghiêm hành vi quảng cáo, bán máy phá sóng “hộp đen”

Ảnh minh họa cho hoạt động của thiết bị nghe lén được chào bán trên trang mobihot.vn
(PLO) - Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội sẽ chuyển hồ sơ tới cơ quan công an tiếp tục làm rõ và xử lý một cơ sở kinh doanh tại quận Hai Bà Trưng có hành vi mua bán các loại thiết bị cấm kinh doanh như thiết bị phá sóng điện thoại, thiết bị phá sóng định vị GPS…

Doanh nghiệp khai thác đất trái phép, chính quyền cản trở báo chí

Quả đồi đất đỏ rộng lớn bị Cty Xuân Thành đào bới nham nhở
(PLO) - Gần 10 năm doanh nghiệp xúc gần hết đất một quả đồi đem bán mà không phải chịu một hình thức xử lý cứng rắn nào từ cơ quan chức năng, trong khi chính quyền địa phương lại có dấu hiệu bưng bít vụ việc khi báo chí vào cuộc. Chuyện hy hữu trên xảy ra tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trương Duy Nhất bị phạt tù 02 năm

Trương Duy Nhất (ảnh Internet)
(PLO) - Ngày 4/3, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Trương Duy Nhất (SN 1964, nguyên Nhà báo, trú Đà Nẵng) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước; quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo Khoản 2, Điều 258 Bộ luật Hình sự.