Số người chết trong vụ nổ tại nhà hàng ở Trung Quốc tăng lên

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vụ nổ xảy ra vào sáng thứ Năm lúc 08:20 giờ địa phương. Theo các phương tiện truyền thông, vụ nổ xảy ra tại một trong những nhà hàng ở Thẩm Dương (tỉnh Liêu Ninh) ở đông bắc Trung Quốc.
Lực lượng cứu hộ làm việc tại địa điểm vụ nổ ở Thẩm Dương, thủ phủ của tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc, ngày 21/10/2021. Ảnh: Tân Hoa xã Lực lượng cứu hộ làm việc tại địa điểm vụ nổ ở Thẩm Dương, thủ phủ của tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc, ngày 21/10/2021. Ảnh: Tân Hoa xã

Số người chết sau một vụ nổ đã tăng lên ba người, khoảng 30 người bị thương, theo một tuyên bố của chính quyền quận Hòa Bình.

Theo Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), vụ nổ xảy ra tại một trong những nhà hàng. Một số tòa nhà và phương tiện bị hư hỏng trong vụ nổ. Một đoạn phim bằng camera hành trình được tung lên mạng cho thấy khói bốc ra từ tòa nhà và mọi người bỏ chạy.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.Theo dữ liệu sơ bộ, vụ nổ là do rò rỉ khí gas.

Vụ nổ cũng gây mất điện cho khoảng 15.000 hộ gia đình gần đó và công ty cấp điện địa phương đang tiến hành khôi phục điện trong khu vực.

Số người chết trong vụ nổ tại nhà hàng ở Trung Quốc tăng lên ảnh 1

Hình ảnh tại hiện trường vụ nổ khí gas lớn trên một con phố đông đúc ở Thẩm Dương, Trung Quốc, ngày 21/10/2021. Ảnh: Twitter

Cận cảnh hiện trường đổ nát sau vụ nổ khí gas lớn trên một con phố đông đúc ở Thẩm Dương, Trung Quốc, ngày 21/10/2021. Nguồn: Twitter

Diệu An (theo China Daily)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cháy bệnh viện, 11 trẻ sơ sinh thiệt mạng

Tổng thống Senegal Macky Sall.
(PLVN) - Tổng thống Senegal Macky Sall thông báo, 11 trẻ sơ sinh thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại khoa sơ sinh của bệnh viện Mame Abdou Aziz Sy Dabakh thuộc thành phố Tivaouane, cách thủ đô Dakar khoảng 120 km về phía Đông.

Hai cơ quan Việt Nam trúng cử thành viên Hội đồng điều hành trung tâm khu vực ESCAP

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại phiên thảo luận cấp cao Khóa họp lần thứ 78 Ủy ban Kinh tế và Xã hội LHQ khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Ảnh: TTXVN.
(PLVN) - Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch (VIAEP, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã được tín nhiệm bầu cử vào Hội đồng Điều hành của Viện thống kê Châu Á-Thái Bình Dương (SIAP) và Trung tâm Cơ khí hóa nông nghiệp bền vững (CSAM) của ESCAP.

Hơn 40 kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn kiều bào thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2022. Ảnh: Ủy ban Nhà nước về NVNONN.
(PLVN) - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, từ ngày 13-25/5/2022, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.