Sở hữu iPhone 12 Promax cùng chương trình 'Lưu trữ thả ga – Trao quà liền tay' của dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Từ ngày 11/10/2021 - 11/01/2022, MobiFone tổ chức chương trình tích điểm cho dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud – một dịch vụ mới được MobiFone ra mắt vào ngày 11/10/2021 vừa qua, với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 50 triệu đồng.

Chương tình tích điểm “Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay”

Với mong muốn nâng cao chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ mobiCloud và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, MobiFone triển khai chương trình tích điểm dành cho sản phẩm mobiCloud mang tên “Lưu trữ thả ga – Trao quà liền tay” với rất nhiều quà tặng giá trị. Danh sách bảng điểm sẽ được công bố tại liên kết: https://www.mobifone.vn/dich-vu-di-dong/dich-vu/mobicloud-mobiCloud hàng tuần, hàng tháng.

Sở hữu iPhone 12 Promax cùng chương trình 'Lưu trữ thả ga – Trao quà liền tay' của dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud ảnh 1

“Lưu trữ thả ga - Trao quà liền tay” với mobiCloud

Cụ thể, khách hàng khi đăng ký sử dụng, gia hạn dịch vụ hoặc gói combo dịch vụ mobiCloud trong thời gian từ ngày 11/10/2021 đến ngày 11/01/2022 sẽ được cộng điểm theo bảng điểm quy đổi tương ứng.

Mỗi tuần, MobiFone tiến hành chọn ra các thuê bao có mức tích điểm có số thứ tự 10, 20, 30 để chọn ra lần lượt 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba tương ứng với các thẻ điện thoại MobiFone mệnh giá 300.000 VNĐ, 200.000 VNĐ và 100.000 VNĐ.

Mỗi tháng, MobiFone tiến hành chọn ra các thuê bao có mức tích điểm có số thứ tự 5, 10 để chọn ra 02 giải tháng bao gồm loa bluetooth kiêm sạc không dây và đồng hồ để bàn Massko trị giá 1.490.000 VNĐ. Thông tin danh sách và thuê bao trúng giải sẽ được công bố vào 15h00 ngày làm việc cuối cùng của tháng trên website dịch vụ

Và đặc biệt, vào 15h00 ngày 11/01/2021, MobiFone tiến hành chọn ra thuê bao có mức tích điểm đứng thứ 3 trong danh sách tích điểm để chọn ra 01 giải Nhất chung cuộc là 1 chiếc điện thoại iPhone 12 promax 128GB và tặng 100 GB lưu trữ mobiCloud trong vòng 01 năm. Chi tiết về chương trình tích điểm của MobiFone có thể được tham khảo thêm tại đây.

Dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud là gì và tại sao khách hàng nên chọn mobiCloud?

Để đáp ứng nhu cầu lưu giữ dữ liệu trên internet - cụ thể là ứng dụng của công nghệ đám mây, ngày 11/10/2021 vừa qua MobiFone kết hợp với CMC Telecom đã chính thức ra mắt ứng dụng mobiCloud - dịch vụ lưu trữ đám mây “Do người Việt - Cho người Việt” dành cho khách hàng cá nhân, mobiCloud có những ưu điểm nổi trội như sau:

Sở hữu iPhone 12 Promax cùng chương trình 'Lưu trữ thả ga – Trao quà liền tay' của dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud ảnh 2

Ưu điểm dịch vụ mobiCloud của MobiFone.

Tốc độ cao, ổn định và bảo mật: Được xây dựng trên nền tảng CMC Cloud sử dụng data center tiêu chuẩn quốc tế, vấn đề bảo mật của khách hàng được đảm bảo. Hơn thế nữa, với nhà cung cấp Việt, sử dụng hạ tầng gần khoảng cách khách hàng, các yêu cầu luôn được xử lý nhanh, giảm tối đa độ trễ, ảnh hưởng của đường truyền mạng, cáp quang biển trong quá trình sử dụng.

Tối ưu trải nghiệm người dùng: Với các phương tiện lưu trữ trực tuyến quốc tế thông dụng, người dùng vẫn còn lo ngại về các vấn đề như tốc độ sao lưu, tính thân thiện, tiện lợi khi sử dụng. Điểm nổi bật của mobiCloud là được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu “khẩu vị”, thói quen của người dùng Việt để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Người dùng cũng sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 không phải chờ đợi hay gặp khó khăn rào cản về ngôn ngữ.

Tích hợp đa nền tảng: mobiCloud có tính năng tích hợp với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác như Google, Microsoft...Khách hàng hoàn toàn có thể quản lý tập trung kho dữ liệu của mình chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Tiết kiệm chi phí: Mỗi thuê bao MobiFone khi đăng ký sẽ có ngay 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lựa chọn mua thêm từ dải gói cước đa dạng trong ứng dụng mobiCloud, linh hoạt theo nhu cầu của mình với mức giá cạnh tranh từ 15GB tới 1TB.

Sở hữu iPhone 12 Promax cùng chương trình 'Lưu trữ thả ga – Trao quà liền tay' của dịch vụ lưu trữ cá nhân mobiCloud ảnh 3

Ưu đãi miễn phí 05GB lưu trữ cho khách hàng đăng ký mới mobiCloud.

Bên cạnh chương trình tích điểm hấp dẫn cho các khách hàng mới trong giai đoạn ra mắt sản phẩm, MobiFone còn mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí 05 GB lưu trữ trong vòng 03 tháng cho khách hàng đăng ký dịch vụ từ ngày 11/10/2021 đến hết ngày 11/01/2022, miễn phí hoàn toàn data 3G/ 4G khi sử dụng ứng dụng mobiCloud cho các thuê bao MobiFone chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng đăng ký sử dụng giải pháp.

Chương trình tích điểm diễn ra từ ngày 11/10/2021 đến hết ngày 11/01/2022, áp dụng cho các khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng mobiCloud và mua gói cước mobiCloud (tải ứng dụng, đăng ký tài khoản và mua gói cước sử dụng). Thông tin chi tiết về chương trình “Lưu trữ thả ga – Trao quà liền tay”, khách hàng vui lòng truy cập: https://www.mobifone.vn/dich-vu-di-dong/dich-vu/mobicloud-mobiCloud

Đọc thêm

Phát huy thế mạnh các chương trình xúc tiến thương mại tại Vĩnh Phúc

Đưa hàng Việt về các vùng nông thôn, đảm bảo phát triển kinh tế của địa phương.
(PLVN) - Các hoạt động xúc tiến thương mại (XTTM) được các ngành chức năng đẩy mạnh nhằm tăng cường hỗ trợ các tổ chức, các hộ cá thể, cơ sở sản xuất kinh doanh (SXKD), doanh nghiệp (DN), đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) quảng bá hình ảnh, giới thiệu và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa tới người tiêu dùng trong và ngoài nước, nâng cao sức cạnh tranh, đứng vững trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

VCCI lo ngại một số quy định về kinh doanh xuất khẩu gạo gây khó cho doanh nghiệp trong nước

VCCI đề nghị Bộ Công Thương xem xét lại nhiều quy định về kinh doanh xuất khẩu gạo (Ảnh minh họa).
(PLVN) - Góp ý các nội dung đề xuất sửa đổi, bổ sung tại Nghị định 107/2018/NĐ-CP về kinh doanh xuất khẩu gạo, VCCI cho rằng, một số quy định cần được xem xét, đánh giá lại vì không cần thiết, gây tốn kém thời gian, chi phí của doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng tới tình hình sản xuất trong nước.

Giá xăng dầu, thuê nhà tăng cao đẩy CPI tháng 11 tăng 0,39%

Giá xăng dầu tăng cao đã tác động đến chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong 11 tháng năm 2022.
(PLVN) - Tổng cục Thống kê cho biết, giá xăng dầu trong nước điều chỉnh theo giá thế giới, giá thuê nhà tăng do nhu cầu của người dân tăng cao là những nguyên nhân chính làm cho chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 11/2022 tăng 0,39% so với tháng trước.

Hành trình chấm dứt nạn buôn bán thịt chó

Ông Đ.T.Hiệp dỡ bỏ biển hiệu tại nhà hàng của mình. (Nguồn ảnh: HSI)
(PLVN) -  Theo báo cáo, hàng năm ước tính có khoảng 5 triệu cá thể chó bị giết hại dã man để lấy thịt ở Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc một bộ phận người tiêu dùng Việt Nam đang phải đối mặt trước những nguy cơ vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe con người từ việc lây truyền các bệnh có khả năng gây chết người như bệnh dại.