Số ca tử vong do virus Corona tại Trung Quốc tăng lên 425 ca

(PLVN) - Tổng số ca tử vong vì viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tại Trung Quốc đến ngày 4/2 đã tăng lên con số 425 sau khi giới chức tỉnh Hồ Bắc thông báo trong ngày 3/2 có thêm 64 trường hợp tử vong mới.
Một bệnh nhân được điều trị tại bệnh viện Một bệnh nhân được điều trị tại bệnh viện

Theo AFP, báo cáo cập nhật hàng ngày về tình hình dịch bệnh của Ủy ban y tế tỉnh Hồ Bắc – nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch – cũng ghi nhận sự tăng mạnh số ca nhiễm virus mới. 

Theo đó, trong ngày 3/2, tại tỉnh này đã có thêm 3.235 ca lây nhiễm virus mới. Như vậy, dựa trên những thống kê đã được Chính phủ Trung Quốc công bố trước đó, tổng số người nhiễm virus corona trên khắp Trung Quốc hiện là 20.400 trường hợp.

Hà Dung
Cùng chuyên mục
Một khẩu đội tên lửa Patriot gần căn cứ không quân Prince Sultan ở al-Kharj, Ả rập Xê-út.

Mỹ cắt giảm các đơn vị phòng thủ tại Trung Đông

(PLVN) - Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 18/6 cho biết sẽ cắt giảm quân số và các đơn vị phòng không được triển khai đến Trung Đông, xác nhận một bản tin của tờ Wall Street Journal cho hay 8 khẩu đội Patriot đang được chuyển ra khỏi khu vực.

Đọc thêm

Đại sứ Nga sẽ trở lại Mỹ vào cuối tháng 6/2021

Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov.
(PLVN) - Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov cho biết, không có ngày trở lại của các đại sứ, nhưng đây là "vấn đề kỹ thuật thuần túy", trong khi Thứ trưởng Ngoại giao ông Sergei Ryabkov lưu ý rằng ông Antonov sẽ trở lại Washington đến cuối tháng này.