Từ khóa: #sinh con

Tại sao giới trẻ thề không sinh con?

Tại sao giới trẻ thề không sinh con?
(PLVN) - Theo Kongkong, nhà nghiên cứu 26 tuổi, phải cần rất nhiều tiền để có được cuộc sống tạm coi là đầy đủ cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện. "Những thứ học ở trường công lập đều là tuyên truyền, giáo điều, nên tôi mong có thể gửi con đến trường quốc tế hoặc cho đi du học. Nhưng kinh tế không cho phép nên quyết định không sinh con", cô nói.

Mang niềm vui đến với nhiều gia đình hiếm muộn

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền cùng các gia đình nhận hỗ trợ miễn phí thụ tinh trong ống nghiệm năm 2019.
(PLVN) -  Xuân Nhâm Dần 2022 là mùa xuân hạnh phúc trọn vẹn đầu tiên của nhiều gia đình hiếm muộn được hỗ trợ 100% chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm trong chương trình “Tuần lễ vàng 2020” của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Đó là mùa xuân của yêu thương đã được đền đáp sau quãng thời gian dài mong ngóng và chờ đợi.

Kinh ngạc "sản phụ 11 tuổi" tại Quảng Trị

 Ê kíp phẫu thuật của Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa mổ cấp cứu thành công cho sản phụ H.T.A.R.
(PLVN) - Trước thông tin H.T.A.R ( ngụ xã Ba Tầng, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) mới 11 tuổi vừa mới sinh con, lãnh đạo địa phương nơi R đang sinh sống đã chia sẻ về tuổi thật của sản phụ này.

Tình yêu không phân biệt

Tình yêu không phân biệt
(PLVN) - Khi biết tôi là nhà báo hay viết mảng gia đình, cô gái ấy đã kể cho tôi nghe câu chuyện cuộc đời mình. “Viết hay không tùy chị cảm nhận”, câu nói của cô đã khiến tôi giữ lại cho riêng mình câu chuyện ngót nghét chục năm. Để đến nay khi cuộc đời của nhân vật chính đã sang một trang mới thì tôi mới kể.