Từ khóa: #singapore

Gợi ý một số điểm đến xanh giữa lòng Singapore

Gardens by the Bay (Ảnh: Sergio Sala/Unsplash)
(PLVN) - Khi du lịch Singapore, ngoài việc tham quan xung quanh trong thành phố, các du khách có thể lựa chọn tạm thời rời xa phố thị, tìm về những không gian xanh như Gardens by the Bay, đường mòn MacRitchie hay khu bảo tồn đầm lầy Sungei Buloh.

Việt Nam, Singapore khởi công, chấp thuận đầu tư 5 dự án VSIP mới

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Lý Hiển Long đến dự Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam-Singapore - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
(PLVN) - 3 dự án khu công nghiệp Việt Nam-Singapore (VSIP) mới được khởi công, 2 dự án VSIP được trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, cùng 12 dự án VSIP mới được ký biên bản hợp tác phát triển, tại sự kiện sáng 29/8 với sự có mặt của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Càng cấm thuốc lá thế hệ mới, nạn buôn lậu càng tăng cao

Càng cấm thuốc lá thế hệ mới, nạn buôn lậu càng tăng cao
(PLVN) - Thực tế tại nhiều quốc gia đã chứng minh, lệnh cấm thuốc lá thế hệ mới không chỉ không làm cho sản phẩm này biến mất, mà còn gia tăng tỷ lệ tội phạm buôn lậu. Điều này cho thấy, cấm chưa bao giờ là một phương thức tiếp cận đúng đắn và hữu hiệu khi cố gắng ngăn chặn sự hiện diện của thuốc lá nói chung.

Tổng thống Singapore thăm cấp nhà nước Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Tổng thống Singapore Halimah Yacob và Phu quân tại lễ đón. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN
(PLVN) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhiệt liệt chào mừng Tổng thống Singapore và nhấn mạnh chuyến thăm cấp Nguyên thủ đầu tiên của Singapore tới Việt Nam sau 10 năm là sự kiện quan trọng thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác giữa hai nước.

Lễ hội Wellness Festival Singapore

Lễ hội Wellness Festival Singapore
(PLVN) - Lễ hội Wellness Festival Singapore sẽ kéo dài 10 ngày với hơn 120 hoạt động, bao gồm các lớp thể dục thể thao, hội thảo về thiền định, trải nghiệm về nghệ thuật và phong cách sống nhằm tăng cường sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần.