'Siêu trộm nhí' 30 lần lẻn vào nhà dân trộm tiền

 2 "siêu trộm" này sống lang thang, nghiện game và do còn nhỏ nên nhiều người dân không cảnh giác.
Hai tên trộm nhí. Ảnh: Công an tỉnh Trà Vinh. Hai tên trộm nhí. Ảnh: Công an tỉnh Trà Vinh.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 19/1, người dân ở ấp Đầu Bờ, xã Hòa Thuận (huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) bắt quả tang 2 bé trai (7 tuổi và 9 tuổi) đột nhập nhà bà Trần Ngọc Điệp lấy 1.500.000 đồng và 200 USD.

2 đứa trẻ thừa nhận đã leo rào đột nhập vào nhà bà Điệp để trộm cắp số tiền trên, giấu tiền trong người nhưng chưa ra khỏi nhà nạn nhân thì bị bà Điệp phát hiện, bắt giữ.

Công an xã Hòa Thuận  tiến hành lập biên bản về hành vi phạm pháp của 2 kẻ trộm "nhí", đồng thời mời đại diện chính quyền địa phương giám hộ

Công an xã Hòa Thuận cho biết thêm, 10h cùng ngày, hai đứa trẻ này cũng lẻn vào nhà của một người dân tại chung cư thuộc địa bàn xã để trộm tài sản nhưng chưa trộm được thì bị chủ nhà phát hiện bắt giao Công an. Tuy nhiên, do không liên hệ được với gia đình nên cơ quan Công an đã giáo dục rồi thả chúng về.

Thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh, 2 "siêu trộm nhí" đã thực hiện trót lọt khoảng 30 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Trà Vinh và huyện Châu Thành.

Chúng sống lang thang, nghiện game và do còn nhỏ nên nhiều người dân không cảnh giác.

P. Luật
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đi đòi nợ, đâm chết khách của con nợ

Các đối tượng gây án tại CQĐT
(PLVN) - Trong quá trình đòi nợ hai bên đã xảy ra xô xát, chửi bới, đánh nhau nên anh Đới Xuân Quân vào can ngăn thì bị Nguyễn Văn Cường dùng dao nhọn đâm tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy
(PLVN) - Bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch bệnh COVID-19, quán karaoke Thưởng Sơn (địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) vẫn lén lút mở cửa hoạt động và đón một lượng lớn khách đến hát. Đáng lưu ý, số khách này có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.