Từ khóa: #siêu thị

Giả thợ điện đột nhập siêu thị để trộm cắp

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày 15-11 lực lượng công an đã bắt giữ Nguyễn Huy là thủ phạm gây ra vụ trộm cắp tài sản với tổng giá trị lên đến hơn 400 triệu đồng tại 1 siêu thị trên phố Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội). Khi bị bắt đối tượng đang lẩn trốn tại quê nhà - Phú Thọ.

Hàng Việt 'lên ngôi' trong siêu thị

Phần lớn người tiêu dùng vào siêu thị ưu tiên lựa chọn hàng Việt.

(PLVN) - Những năm gần đây, việc lựa chọn các mặt hàng “made in Viet Nam” đã và đang trở thành thói quen mua sắm của đa số người tiêu dùng Việt.

“Bão giá” đã… quét qua siêu thị

lăn là mặt hàng có mức tăng cao nhất.
(PLVN) - Sau một thời gian dài nỗ lực kiềm giá do giá xăng dầu tăng cao, thời điểm này, hàng loạt siêu thị đã phải niêm yết nhiều mặt hàng với mặt bằng giá mới, trong đó tăng cao nhất phải kể đến mặt hàng dầu ăn, lên đến 20-25%.

Vì sao xăng lên, hàng siêu thị vẫn 'neo' giá?

Ảnh minh họa
(PLVN) - Dù giá cả ở các chợ dân sinh đang tăng theo mức tăng của giá xăng dầu, nhưng các mặt hàng ở các siêu thị vẫn đang được giữ nguyên giá niêm yết từ các chương trình bình ổn dịp trước, trong và sau Tết. Nhưng mức giá này sẽ được neo giữ đến khi nào?

Giáp Tết, hàng hoá đầy ắp kệ siêu thị

Siêu thị WinMart+ đầy ắp hàng hoá phục vụ nhu cầu Tết của người dân
(PLVN) - Nhiều chuỗi bán lẻ đã tăng nguồn hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm của người dân, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Hàng hoá được bày đày ắp kệ siêu thị , cửa hàng tiện lợi với đa dạng chủng loại và các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Hàng Tết sẵn sàng, chờ “cầu” lên cao

Đại diện Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) cho biết, sức mua của người dân bị ảnh hưởng sau dịch bệnh,
(PLVN) - Hàng trăm nghìn tỷ đồng hàng Tết đã được các tỉnh, thành dự trữ sẵn từ 2 tháng qua. Các hệ thống phân phối truyền thống và hiện đại cũng đã sẵn sàng cung ứng, chỉ còn chờ nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao trong vòng 2 tuần tới.

Cách phòng chống dịch COVID-19 trong siêu thị

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Khách hàng, nhân viên, người quản lý không đến trung tâm thương mại, siêu thị khi đang trong thời gian cách ly hay có biểu hiện ho, sốt; khoảng cách tối thiểu khi xếp hàng tại lối vào, quầy thanh toán là 1m… 

Siêu thị sáng tạo bán hàng trong giãn cách

Nhân viên siêu thị lựa đồ đóng theo combo cho khách hàng.
(PLVN) -  Từ khi dịch bệnh bùng phát mạnh tại TP Hồ Chí Minh, nhiều phương án bán hàng sáng tạo đã được các hệ thống siêu thị áp dụng nhằm cung cấp hàng hóa an toàn cho hơn 10 triệu người dân thành phố.