Siemens ra mắt Trung tâm đào tạo công nghệ tại Việt Nam

(PLO) - Theo đại diện Siemens, việc ra mắt Trung tâm đào tạo công nghệ tại Việt Nam là một nội dung trong chiến lược của Hãng trước thềm Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
Ký biên bản ghi nhớ với các trường đại học Ký biên bản ghi nhớ với các trường đại học

Công ty Vietbay, đối tác vàng duy nhất hiện tại của Siemens Industry PLM tại Việt Nam vừa phối hợp cùng Siemens Industry PLM ra mắt Trung tâm Công nghệ Vietbay VTC - Trung tâm Đào tạo Công nghệ được ủy quyền của Siemens Industry PLM tại Việt Nam. 

Phát biểu tại sự kiện này, Giám đốc điều hành khu vực ASEAN và ANZ Ông Angus Marshal nhấn mạnh đến những thay đổi mang tính cách mạng về công nghệ khắp mọi nơi trên thế giới và khẳng định tầm quan trọng của công tác đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để bắt kịp và nắm bắt những cơ hội công nghệ mới mang lại. Đại diện hãng Siemens cũng chia sẻ về chiến lược và công nghệ của hãng trước thềm Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (Industry 4.0), và những chương trình hỗ trợ cho ngành giáo dục của Siemens Industry PLM. 

Bà Đàm Thị Hồng Lan – Tổng Giám đốc Công ty Vietbay nhấn mạnh, Vietbay là công ty đã có 14 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp bản quyền phần mềm nói chung, các giải pháp phần mềm thiết kế 2D/3D, phân tích mô phỏng, công cụ lập trình gia công sản xuất và các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm nói riêng tại Việt Nam. Đặc biệt, Vietbay đã có quá trình hợp tác tốt đẹp với Siemens PLM và đã trở thành Đối tác chiến lược, Đối tác vàng duy nhất hiện tại của Siemens Industry PLM tại Việt Nam.

Bà Lan cũng cho biết, Siemens PLM uỷ quyền cho Vietbay triển khai Chương trình giáo dục của hãng tới các trường đại học và cao đẳng kỹ thuật. Bên cạnh đó, Vietbay cũng có chương trình hợp tác đào tạo kỹ sư cho các DN theo yêu cầu cụ thể về CAD/CAM/CAE/PLM. 

Trung tâm Công nghệ Vietbay (VTC) là đơn vị được giao nhiệm vụ thực hiện các chương trình hợp tác về giáo dục đào tạo này.

Trong buổi lễ đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Vietbay và 3 trường Đại học bao gồm Học viện Kỹ thuật Quân sự (MTA), Viện Cơ khí Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST), và Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (UTT) với mục tiêu hợp tác nhằm nâng cao trình độ và chất lượng của sinh viên sau tốt nghiệp, tạo cơ hội có việc làm tốt khi ra trường; nâng cao trình độ giảng viên đào tạo công nghệ phần mềm theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất; và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành kỹ thuật. 

Nhân sự kiện này,, Công ty Vietbay đã giới thiệu Chương trình khuyến mại đặc biệt giảm giá tới 50% (tương đương 6.900.000VNĐ) cho các khoá đào tạo cơ bản về NX CAD và Solid Edge…

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.
(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.