Show hẹn hò phát sóng cảnh 'chuyện ấy' của thí sinh thế nào?

Các nhà sản xuất của show truyền hình thực tế Love Island không muốn đứa con tinh thần của họ là nơi để các thí sinh làm "chuyện ấy" trước ống kính.
Cặp thí sinh Kem Cetinay - Amber Davies lỡ "yêu" quá đà trong Love Island. Cặp thí sinh Kem Cetinay - Amber Davies lỡ "yêu" quá đà trong Love Island.

Tờ The Sun của Anh mới đây tiết lộ, cặp đôi thí sinh Kem Cetinay, 21 tuổi  - Amber Davies, 20 tuổi của show hẹn hò Love Island đã có màn thể hiện tình cảm quá đà trước ống kính. Trong những tập đầu tiên lên sóng, họ đã có 12 lần yêu đương mùi mẫn nhưng các nhà sản xuất Love Island phải cắt bỏ, chỉ lên sóng 3 lần để khán giả không cảm thấy bội thực.

Một nguồn tin tiết lộ: “Có vài cặp đôi không ngừng làm chuyện ấy và chuyện đó xảy ra hầu như mỗi đêm. Các nhà sản xuất đang rất thận trọng để không biến sex trở thành trung tâm của chương trình, vì thế họ phải giảm tải những cảnh quá mùi mẫn”. Người này còn tiết lộ ê-kíp chương trình đã phải bỏ đi rất nhiều trường đoạn ân ái của thí sinh.

Trong khi đó, mẹ của Amber tiết lộ cô đã xem con gái làm chuyện ấy trong Love Island và không hề khó chịu về điều này. “Chẳng phải nội dung của Love Island là về chuyện ấy sao? Bọn trẻ đang làm điều tự nhiên thôi. Chúng tôi là những phụ huynh rất hiện đại. Amber làm những gì nó muốn cho dù chúng ta có chứng kiến hay không” -  bà nói về cô con gái làm nghề vũ công.

Show hẹn hò phát sóng cảnh 'chuyện ấy' của thí sinh thế nào? ảnh 1
Đôi uyên ương trẻ khiến nhà sản xuất phải cắt bỏ nhiều cảnh thân mật.

Những tập gần đây của Love Island, các thí sinh thoải mái chia sẻ với nhau về chuyện giường chiếu với bạn trai/bạn gái của họ. Cặp đôi trước đó là Dom Lever – Jess Shears có 8 lần tình tự nhưng cũng bị cắt bỏ cảnh.

Đại diện của Love Island từng tuyên bố: “Chương trình này không nói về sex mà là hành trình của các cặp đôi. Chúng tôi chỉ lên sóng những cảnh thân mật khi nhận thấy nó quan trọng trong câu chuyện của các thí sinh”.

Show hẹn hò phát sóng cảnh 'chuyện ấy' của thí sinh thế nào? ảnh 2
Cặp Dom Lever – Jess Shears có 8 lần tình tự nhưng chỉ lên sóng 1 lần.
Hạ Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.