SHB Tặng 17 xe Honda Lead cho 17 khách hàng may mắn đầu tiên

(PLO) -Trong khuôn khổ chương trình “Hè vàng rực rỡ-  Quà tặng bất ngờ”, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tổ chức trao thưởng 17 xe Honda Lead cho 17 khách hàng may mắn đầu tiên, mỗi xe trị giá 40 triệu đồng.
Ông Lại Quang Dũng – Giám đốc SHB Thái Bình trao xe Honda Lead cho khách hàng Nguyễn Thị Hạnh (bên trái) Ông Lại Quang Dũng – Giám đốc SHB Thái Bình trao xe Honda Lead cho khách hàng Nguyễn Thị Hạnh (bên trái)

Chương trình “Hè vàng rực rỡ - Quà tặng bất ngờ” dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm được SHB triển khai từ ngày 29/05/2017 đến hết ngày 26/08/2017 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 8 tỷ đồng.

Với chương trình này, SHB mong muốn đem lại cho Quý khách hàng một mùa hè rực rỡ với nhiều niềm vui bất ngờ, đồng thời là lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng luôn đồng hành cùng SHB trong suốt thời gian qua bằng các ưu đãi hấp dẫn.

Trong đợt quay số đầu tiên vừa qua, SHB đã tìm ra 17 khách hàng may mắn là chủ nhân xe Honda Lead trị giá 40 triệu đồng hoặc khách hàng có thể đổi sang nhận sổ tiết kiệm với giá trị tương đương. 

SHB Tặng 17 xe Honda Lead cho 17 khách hàng may mắn đầu tiên ảnh 1
Khách hàng Đỗ Thị Xuyến (thứ 3 từ trái sang) vui mừng nhận sổ tiết kiệm trị giá 40 triệu từ Ngân hàng SHB

Là một trong 17 khách hàng đầu tiên may mắn trúng thưởng xe Honda Lead, chị Nguyễn Thị Hạnh – Thái Bình cho biết: “Tôi gửi tiền tại SHB trước hết vì SHB là ngân hàng có uy tín cũng như luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Trong thời gian tới, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục tin dùng sản phẩm dịch vụ của SHB đồng thời giới thiệu bạn bè và người thân cùng gửi tiền và tham gia chương trình này. Mong rằng SHB sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình khuyến mãi nữa để có thêm nhiều khách hàng may mắn như tôi.”

Với các giải thưởng hấp dẫn, chương trình “Hè vàng rực rỡ - Quà tặng bất ngờ” đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng trên cả nước. Ngoài các giải thưởng đặc biệt trị giá 40 triệu đồng, SHB cũng đã trao thưởng cho hơn 20.000 khách hàng trúng các giải Nhất, Nhì và các giải may mắn khác của chương trình. 

Phát biểu về chương trình, Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB cho biết: “Chúng tôi chúc mừng 17 khách hàng đầu tiên trúng giải đặc biệt của chương trình. Hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều hơn nữa khách hàng của SHB may mắn trong các chương trình khuyến mại mà Ngân hàng tổ chức. Trong tháng 8 tới, nhân dịp khai trương 5 Chi nhánh mới tại Hà Nam, Hà Tĩnh, Bình Định, Tây Ninh, Đắk Lắk, SHB sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi khác, mang lại lợi ích tối đa cho các khách hàng.”

SHB Tặng 17 xe Honda Lead cho 17 khách hàng may mắn đầu tiên ảnh 2
Khách hàng giao dịch tại SHB

Bên cạnh “Hè vàng rực rỡ - Quà tặng bất ngờ”, SHB sẽ tiếp tục triển khai thêm các chương trình khuyến mại trên cả nước nhằm thu hút nguồn vốn và gia tăng lợi ích cho khách hàng khi gửi tiền tại ngân hàng.

PV
Cùng chuyên mục
Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Đọc thêm

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện ngay từ đầu hè

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Ngay từ khi bắt đầu đợt nắng nóng đầu tiên của mùa hè, PC Quảng Ngãi đã tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng trên địa bàn. Việc này vừa giảm nguy cơ sự cố chạm, chập điện cũng như tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng.

Phát triển thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa

Đại diện Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa nhận Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng quốc gia.
(PLVN) - Sau khi chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa), thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa bắt đầu được phát triển một cách mạnh mẽ. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt giải thưởng uy tín cũng như doanh thu vượt bậc đã minh chứng cho bước đi đúng đắn về việc phát triển thương hiệu này.

Prudential đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 và hỗ trợ khẩn cấp hơn 2300 bộ đồ bảo hộ cho tỉnh Bắc Giang

Đại diện Prudential trao tặng 2.345 bộ trang phục phòng dịch cấp độ 2 cho tỉnh Bắc Giang.
(PLVN) - Hôm nay, 7/6, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential thông báo đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ và hỗ trợ hơn 2300 bộ đồ bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu và khu cách ly tại tỉnh Bắc Giang thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

MSB và TNG Holdings Vietnam ủng hộ gần 50 tỷ đồng cho hoạt động Phòng chống dịch COVID -19

Đại diện MSB và Tập đoàn TNG Holdings Vietnam ủng hộ 30 tỷ cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19.
(PLVN) - Đồng hành cùng Chính phủ và nhiều địa phương trong các hoạt động phòng chống dịch COVID-19, đồng thời nêu cao tinh thần thiện nguyện, hướng về cộng đồng xã hội, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam - MSB và Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã ủng hộ gần 50 tỷ đồng thông qua nhiều hành động kịp thời, thiết thực.

Khám phá điểm đặc biệt của Trung tâm kiểm nghiệm Nhà máy Dược phẩm CNC Abipha

Khám phá điểm đặc biệt của Trung tâm kiểm nghiệm Nhà máy Dược phẩm CNC Abipha
(PLVN) - Trước khi được tiêu thị rộng rãi trên thị trường, các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe , thực phẩm bổ sung, dược phẩm , mỹ phẩm,... đều phải được thông qua quá trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt. Tại Việt Nam, Trung tâm kiểm nghiệm của Nhà máy Dược phẩm CNC Abipha là một trong những trung tâm hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết.

Chương Trình ‘Sting - Sẽ Chiến Thắng’

Suntory PepsiCo Việt Nam, nhãn hàng Sting tài trợ 5 tỷ đồng Việt Nam cho Quỹ Vắc-xin Phòng Covid-19.
(PLVN) - Nhằm hỗ trợ Nhà nước Việt Nam trong việc mua và phân phối Vắc-xin phòng chống Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (“ Suntory PepsiCo Việt Nam ”) đã đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 779/QĐ-TTg ngày 26/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ (“ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 ”); và tổ chức chương trình “ Sting - Sẽ Chiến Thắng ”.