Sét đánh 1 người tử vong, 2 người bị thương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhóm 12 người dân xóm Đừng (xã Thống Nhất, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình) lên đồi trồng keo thì trời xuất hiện mưa kèm sấm sét. Trong lúc trú mưa, 1 người bị sét đánh tử vong, 2 người bị thương.
Hình minh hoạ. Hình minh hoạ.

Một lãnh đạo UBND xã Thống Nhất xác nhận, khoảng 7h ngày 13/9, nhóm 12 người dân tại xóm Đừng lên đồi trồng keo. Sau đó, trời mưa kèm theo sấm sét.

Mọi người chia thành từng nhóm di chuyển vào nơi trú mưa, không may 3 người đi cùng nhau bị sét đánh trúng khiến 1 người tử vong tại chỗ và 2 người còn lại bị thương.

Nạn nhân là anh B.V.T (43 tuổi, trú tại xóm Đừng, xã Thống Nhất) tử vong, chị Bùi Thị Nguyên (42 tuổi) và anh Quách Thanh Hơn (25 tuổi) bị thương được đưa đi cấp cứu. Hiện sức khoẻ chị Nguyên và anh Hơn đã ổn định.

Nhận thông tin, lãnh đạo địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình những người gặp nạn, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong 23 triệu đồng.

B.Hà (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vẫn tụ tập ăn nhậu giữa 'điểm nóng' COVID - 19

Nhóm người tụ tập ăn ngay dưới chân cầu vượt AMATA.
(PLVN) - Bất chấp nguy cơ dịch bệnh đang diễn biến hết sức khó lường, nhiều người lang thang vẫn vô tư tụ tập dưới gầm cầu ăn nhậu. Đáng nói, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã nhiều lần gửi hình ảnh và phản ánh đến chính quyền địa phương nhưng đến nay, dường như sự phản ánh chỉ như “đá ném ao bèo”

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?
(PLVN) - Các trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển và nhập kết quả chính thức lên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, 30 điểm vẫn có thể trượt nguyện vọng 1 ở khối C, 27 điểm vẫn có thể trượt ở các ngành kinh tế, ngành công nghệ các trường tốp đầu.

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1
Chiều 16/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, 39 chốt kiểm soát dịch trong phân vùng 1 (vùng đỏ) đã được lệnh dỡ bỏ. Cán bộ, chiến sĩ sẽ dỡ lều bạt, thu dọn quân trang, quân dụng, phương tiện phục vụ công tác của chốt.