“Sếp” lĩnh vực y tế nhận lương 225 triệu đồng/tháng

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
(PLO) - Giám đốc của một tập đoàn nước ngoài thuộc lĩnh vực y tế  hoạt động tại TP HCM đang được trả lương cao nhất với mức 225 triệu đồng/tháng.

Đây là con số được Navigos Search, một công ty về tuyển dụng nhân sự cấp cao công bố trong trong báo cáo về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị trường Việt Nam trong quý 3/2015.

Theo Navigos Search, top 5 các vị trí có mức lương cao nhất ở thời điểm này đều ở TP HCM. Trong đó lĩnh vực y tế đang được đánh giá là hoạt động rất tốt khi có đến hai trong số 5 vị trí được trả lương cao nhất trên thị trường hiện nay đều thuộc ngành này.

Ngoài ra, vị trí nhân sự cao cấp thuộc các lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng, ngân hàng tài chính, công nghệ thông tin cũng đang được nhiều doanh nghiệp “săn lùng” với mức lương khá hấp dẫn trong quý 3/2015.

Đọc thêm

Thêm công ty dược bị xử phạt

Ảnh minh họa: TTYT Quận 4 (TP HCM)
(PLVN) - Ngày 27/3, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) công bố quyết định xử phạt nhiều công ty dược do vi phạm quy định, với tổng số tiền phạt là 470 triệu đồng.

Bộ Y tế bổ nhiệm nhiều lãnh đạo chủ chốt

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên; Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Lê Đức Luận và đại diện Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế chúc mừng các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Ảnh Báo SKĐS
(PLVN) - Sáng 28/3, Bộ Y tế đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Phó Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế và bổ nhiệm lại Cục trưởng Cục Quản lý Dược.

Giải pháp giữ nhân lực ở cơ sở y tế công lập

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Tại cuộc gặp mặt báo chí cung cấp các thông tin liên quan một số vấn đề y tế được người dân quan tâm tổ chức mới đây, Bộ Y tế đã thông tin về những giải pháp để giữ chân nguồn nhân lực y tế ở các cơ sở y tế công lập trước "làn sóng" nghỉ việc, chuyển việc sang cơ sở y tế tư nhân.

Cảnh báo nguy hiểm từ đồ uống có đường

Ảnh minh họa. (nguồn Internet)
(PLVN) - Tại Việt Nam, đồ uống có đường là mặt hàng đa dạng về mẫu mã và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Minh chứng rõ nhất cho thấy, chỉ sau 2 thập niên, người Việt đã uống đồ uống có đường gấp 10 lần.