SeABank ưu đãi cho khách hàng mở thẻ Mercedes Platinum

(PLO) - Từ ngày 3/5 - 2/8/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi mang tên "Mở thẻ Mercedes hôm nay, hưởng ngay đặc quyền ưu đãi" dành cho chủ thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành. 
SeABank ưu đãi cho khách hàng mở thẻ Mercedes Platinum

Thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành là loại thẻ cao cấp hạng Platinum dành riêng cho chủ sở hữu xe Mercedes-Benz với nhiều tính năng tính năng ưu việt và ưu đãi hấp dẫn.

Khi đăng ký mở thẻ, khách hàng sẽ được cấp trước hạn mức tín dụng thẻ đến 100 triệu đồng và được hưởng nhiều ưu đãi khác như: Giảm 25% phí chơi gôn (bao gồm phí ra sân, caddie, xe điện tùy sân tại tất cả các sân gôn của BRG Golf trên toàn quốc) khi thanh toán; Đặc quyền khách hàng ưu tiên SeAPremium từ SeABank; Miễn phí thường niên năm thứ nhất; Miễn phí thường niên các năm tiếp theo nếu tổng giá trị thanh toán của năm trước đạt từ 50 triệu đồng trở lên, hoặc thanh toán tại các đại lý ủy quyền của Mercedes Benz Việt Nam (MBV) đạt từ 10 triệu đồng trở lên; tặng bảo hiểm trị giá lên tới gần 10 tỷ đồng.

Sử dụng thẻ Mercedes Platinum, chủ thẻ chi tiêu càng nhiều, lãi suất càng giảm với tối đa 45 ngày miễn lãi, thanh toán dễ dàng và linh hoạt với mức hoàn trả cố định hàng tháng, kênh thanh toán nợ đa dạng 24/7. Ngoài ra, chủ thẻ Visa Platinum còn được hưởng quyền lợi của dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên của SeABank; dịch vụ tư vấn toàn cầu 24/7 (Visa Concierge Service) phục vụ miễn phí, dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu - GCAS.

Đặc biệt, trong thời gian hiệu lực của chương trình, 500 khách hàng mở mới thẻ Mercedes Platinum đầu tiên được tặng ô cao cấp của SeABank. Thẻ mới phát hành thực hiện ít nhất 1 giao dịch thành công có giá trị tối thiểu 100.000 đồng trong thời gian diễn ra chương trình.  

Đại diện SeABank khẳng định, với công nghệ bảo mật đạt chuẩn EMV và hỗ trợ đa ứng dụng, chủ thẻ sẽ hoàn toàn yên tâm về an toàn thông tin, đồng thời trải nghiệm tính năng tùy chỉnh mã PIN bảo mật và độc đáo. Thẻ SeABank Visa còn có tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm đảo bảo an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ Online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV). 

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề xuất mới về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế

Đề xuất mới về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế
(PLVN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 82/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế. Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo này tại Cổng Thông tin điện tử của Bộ.

Cách xác định giá khởi điểm của quyền sử dụng đất

Cách xác định giá khởi điểm của quyền sử dụng đất
– Giá khởi điểm của quyền sử dụng đất được xác định phù hợp với giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất phổ biến trên thị trường theo mục đích sử dụng mới của khu đất tại thời điểm có quyết định bán của cơ quan, người có thẩm quyền. -

Vụ “500 biệt thự xây không phép” tại Đồng Nai: thanh tra dự án và rà soát cơ sở pháp lý để hoàn thiện các thủ tục đầu tư cho dự án

Vụ “500 biệt thự xây không phép” tại Đồng Nai: thanh tra dự án và rà soát cơ sở pháp lý để hoàn thiện các thủ tục đầu tư cho dự án
Sáng ngày 11/6/2021 một số cơ quan truyền thông đưa tin Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Cao Tiến Dũng đã chỉ đạo thanh tra tỉnh tham mưu UBND tỉnh việc thanh toàn toàn diện dự án và đồng thời yêu cầu rà soát, xác định các cơ sở pháp lý để tiến hành hoàn thiện thủ tục pháp lý còn lại trong việc đầu tư dự án này.

Summit Building bị phạt 150 triệu đồng

Dự án The Summit Building trên đường Nguyễn Văn Linh
(PLVN) - Ngày 5/6, UBND TP. Đà Nẵng cho biết, đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Summit Building (Đà Nẵng) 150 triệu đồng vì xây dựng sai phép.