Sát hại dã man người tình thả trôi sông

Chỉ vì bất đồng quan điểm, Phạm Duy Nhân đã giết người tình rồi cùng mẹ quăng xác nạn nhân xuống sông để phi tang.

Chỉ vì bất đồng quan điểm, Phạm Duy Nhân đã giết người tình rồi cùng mẹ quăng xác nạn nhân xuống sông để phi tang.

Ngày 2/2, TAND tỉnh Bến Tre đã tuyên phạt Phạm Duy Nhân (21 tuổi) mức án tử hình về tội “giết người”. Liên quan đến vụ án, cha mẹ bị cáo là Phạm Hoàng Phương và Huỳnh Thị Châm cũng phải nhận từ 1 đến 2 năm tù về tội “che giấu tội phạm”. Ngoài ra, tòa cũng buộc Nhân phải bồi thường cho gia đình nạn nhân gần 30 triệu đồng. 

Các bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: Phương Yến.
Các bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: Phương Yến.

Theo cáo trạng, từ tháng 4/2009, Nhân và chị Thúy (19 tuổi) đã thuê phòng ở với nhau như vợ chồng tại thành phố Bến Tre.

Ngày 2/6/2009 do bất đồng, Nhân đã lấy búa đập đầu người tình khiến cô bất tỉnh rồi dung dao cắt cổ nạn nhân cho đến chết. Chưa dừng lại ở đó, hung thủ còn lạnh lùng tàn phá gương mặt của người từng đầu ấp tay gối với mình.

Hôm sau, Nhân về nhà kể cho cha mẹ nghe sự việc rồi xin phép cha đào một cái hố gần nhà để chôn Thúy nhưng ông này không đồng ý. Tối đó, tên giết người máu lạnh đã cùng mẹ định mang xác nạn nhân ra sông ném nhưng phát hiện có nhiều người nên lại thôi.

Đến đêm 4/6/2009, mẹ con Nhân bỏ quần áo, đồ dùng và xác nạn nhân vào bao ni long mang lên cầu Bến Tre 2 quăng xuống sông. Sáng hôm sau, thi thể cô gái xấu số được người dân phát hiện.

Sau hai ngày xét xử, HĐXX cho rằng hành vi phạm tội của bị cáo là man rợ, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, không còn khả năng cải tạo nên đã tuyên phạt mức án cao nhất đối với Phạm Duy Nhân.

Phương Yến

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.